Icon Collap

Vị trí tạo vị thế cho căn hộ Green Star Sky Garden

Dự án căn hộ Green Star Sky Garden là một trong những cái tên hot nhất tại thị trường quận 7 thời điểm hiện tại. Với thiết kế hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn xanh cùng nhiều tiện ích đa dạng, nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm an cư lý tưởng cho mọi người. Trong đó, vị trí đắc địa tăng thêm phần vị thế giúp dự án hút khách hơn nữa.

Vị trí đắc địa, thuận giao thông của căn hộ Green Star Sky Garden

Green Star Sky Garden sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7 ử mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu. Tiếp giáp xung quanh là những đường lớn khác như Nguyễn Lương Bằng, đại lộ Nguyễn Văn Linh cho phép cư dân xuôi dòng giao thương, kết nối rộng mở với nhiều khu vực khác nhau của thành phố. Từ căn hộ, cư dân có thể đi tới phía Đông, Tây và xuôi Bắc – Nam đều thuận lợi, đến quận 2,3,4,6…xung quanh nhanh chóng. Thêm một tuyến giao thông mới là cầu Phú Mỹ kết nối nên cư dân có thể chọn giao thông dễ dàng hơn.

Vị trí tạo vị thế cho căn hộ Green Star Sky Garden

Vị trí cụ thể của dự án

Nhờ hạ tầng giao thông thuận lợi, cư dân sinh sống tại căn hộ Green Star Sky Garden đều rất nhanh chóng đi làm, đi học và phục vụ nhu cầu cuộc sống đa dạng, ít lo kẹt xe, tắc đường diễn ra.

Vị trí đắc địa kết nối rộng mở cho Green Star Sky Garden

Bên cạnh cơ sở hạ tầng giao thông, liên kết vùng rộng mở cũng chính là điều mà dự án được hưởng từ vị trí đắc địa, nâng thêm tầm vị thế trên thị trường hiện nay. Vì thuộc khu dự án phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp nên khu dự án Green Star Sky Garden được thừa hưởng hệ thống giao thông nội bộ và nhiều tiện ích khác đa dạng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống cao.

Chưa dừng lại ở đó, xung quanh dự án là những công trình góp phần mang tới dịch vụ thiết thực cho cuộc sống của mọi nhà. Có thể sơ lược chỉ trong vòng vài km là những:

  • Cơ sở y tế: Bệnh viện Quốc tế FV, Bệnh Viện Quận 7, Bệnh viện Tâm Đức…
  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • Công viên ven sông thuộc dự án Era Town Đức Khải.
  • Trường quốc tế VStar, trường tiểu học Đinh Thiện Lý, trường đại học Tôn Đức Thắng, trường đại học RMIT….
  • Trung tâm giải trí Vivo City Quận 7 , siêu thị điện máy, siêu thị Big C, Crescent Mall, Lotte Mart, Parkson Paragon, CoopMart,…

Vị trí tạo vị thế cho căn hộ Green Star Sky Garden

Tiện ích ngoại khu liên kết đa dạng

Đặc biệt hơn nữa, dự án có tầm view hai sông lớn là Sài Gòn và Rạch Giá nên được thừa hưởng môi trường trong lành mát mẻ. Và nổi bật là thế phong thủy đẹp giữa trung tâm đô thị, cận đường chính, cận sông nước.

Chính vì những yếu tố đó, vị trí góp phần tăng lên vị thế cho căn hộ Green Star Sky Garden trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết dự án: https://www.canhogiarehcm.vn/can-ho-green-star-sky-garden-quan-7/

Bình luận