Icon Collap

Vị trí dự án Avila  có điểm gì nổi bật nhất?

Vị trí dự án Avila  có điểm gì nổi bật nhất? Tại sao nên chọn mua căn hộ tại dự án The Avila?

Dự án The Avial được đánh giá là căn hộ có rất nhiều tiện nghi hiện đại và được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn. Đặc biệt, vị trí của dự án The Avila là điểm thu hút rất nhiều mọi cư dân. Vậy vị trí dự án Avila  có điểm gì nổi bật nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

Vi tri can ho the avila 1 - Vị trí dự án Avila  có điểm gì nổi bật nhất?

Vị trí dự án Avila  có điểm gì nổi bật nhất?

Vị trí Dự án the avila thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân và các nhà đầu tư. Bởi lẻ, The Avila sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa không gì hoàn hảo hơn.

Vị trí địa lý dự án The Avila tại Quận 8 vô cùng đặc biệt. Căn hộ the avila có vị trí như một vòng tròn khép kín có một đường kính cắt ngang. Vòng tròn bao bọc The Avila quanh khu vực nội đô TPHCM chính là tuyến đường quành đai 2. Đường kính vòng tròn là tuyến Đại lộ Đông Tây kết nối phía Tây với phía Đông của TPHCM.

Vị trí dự án The Avila nằm cạnh 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá rất đắc địa. Vị trí dự án The Avila có tiền năng phát triển lớn trong tương lai.

 

Vi tri can ho the avila 3 - Vị trí dự án Avila  có điểm gì nổi bật nhất?

Khi vành đai 2 khép kín toàn tuyến, từ căn hộ The Avila theo đường An Dương Vương qua cầu Phú Định ra Nguyễn Văn Linh. Tuyến  Vành đai 2 khép kín giúp khu Tây và Khu Nam được kết nối thuận lợi.

Tuyến đường An Dương Vương chạy qua phường 16 quận 8 đang được nâng cấp và mở rộng với lộ giới 40 m.

 

Vi tri can ho the avila 2 - Vị trí dự án Avila  có điểm gì nổi bật nhất?

 

Ngoài ra, Dự án chung cư The Avila nằm trong khu dân cư hiện hữu đầy đủ tiện ích. Với vị trí đắc địa, The Avila rất thuận lợi để cư dân phát triển kinh tế xã hội bền vững.

Nhờ vị trí thuận lợi đó mà cư dân luôn lựa chọn căn hộ tại The Avila để sinh sống.

Bình luận