Icon Collap

Vị trí đặc biệt của căn hộ quận 8 thu hút mọi cư dân

Căn hộ quận 8 của dự án The Avila là một trong những căn hộ được rất nhiều người lựa chọn, bởi vị trí đặc biệt quan trọng.

 

can ho quan 8 Copy - Vị trí đặc biệt của căn hộ quận 8 thu hút mọi cư dân

 

Vị trí của căn hộ quận 8 The Avila có điểm gì nổi bật nhất? Vị trí đó có thuận tiện cho cư dân di chuyển trong thành phố hay không? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng cư dân đi tìm hiểu về vị trí của căn hộ quận 8 tại dự án The Avila.

Vị trí đặc biệt của căn hộ quận 8

Vị trí của căn hộ The Avila được hãy hình dung một vòng tròn khép kín có một đường kính cắt ngang.

Vòng tròn đó chính là tuyến đường Vành đai 2 bao bọc quanh khu vực nội đô TP.HCM.

Đường kính của vòng tròn chính là tuyến Đại lộ Đông Tây(đại lộ Võ Văn Kiệt+đại lộ Mai Chí Thọ) kết nối phía Tây với phía Đông của TPHCM.

 

can ho quan 8 2 Copy - Vị trí đặc biệt của căn hộ quận 8 thu hút mọi cư dân

 

Đặc biệt, vị trí của căn hộ nằm cạnh ngay 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá là rất đắc địa.

Căn hộ The Avila 2 nằm cách đại lộ Đông Tây(đại lộ Võ Văn Kiệt) khoảng 500 m và cách Vành đai 2 khoảng 1,3 km. Do vậy, khách hàng khi sinh sống tại Avila 2 sẽ không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng của căn hộ quận 8 được kết nối thông suốt từ Đông sang Tây. Còn tuyến Vành đai 2 vẫn chưa được khép kín toàn tuyến.

Từ căn hộ The Avila 2 đi theo Đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ kết nối được quận 6,quận 5,quận 4,quận 1. Tiếp tục đi qua hầm Thủ Thiêm sẽ kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm ,quận 2,quận 9.

 

can ho quan 8 3 Copy - Vị trí đặc biệt của căn hộ quận 8 thu hút mọi cư dân

 

Từ căn hộ Avila 2 đi theo quốc lộ 1A sẽ ra tới cao tốc Trung Lương. Từ căn hộ The Avila 2 đi theo Đại lộ Đông Tây(Võ Văn Kiệt-Mai Chí Thọ) sẽ ra tới cao tốc Long Thành-Dầu Giây.

Như vậy, với vị trí giao thông rất đặc biệt của căn hộ quận 8 tại dự án The Avila thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của cư dân khi lựa chọn và sinh sống tại đây.

Bình luận