Icon Collap

Vấn đề lưu ý khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn mua căn hộ The Avila quận 8 là gì? Tại sao nên lựa chọn mua và sống tại căn hộ The Avila.

căn hộ avila 2 1 - Vấn đề lưu ý khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dự án bất động sản được rất nhiều cư dân lựa chọn. Và một trong những dự án bất động sản được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn cả dự án The Avila. Vậy vấn đề lưu ý khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8 là gì? Tại sao nên chọn mua căn hộ tại dự án The Avila. Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về dự án The Avila.

 

căn hộ avila 1 1 - Vấn đề lưu ý khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8

Vấn đề lưu ý khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8

Cân nhắc về vị trí

Vấn đề đầu tiên mà mọi người nên lưu ý đó là quan tâm đến vị trí của dự án. Rất nhiều người mong muốn ở một khu chung cư thuận tiện về giao thông, ít kẹt xe, gần trường học công viên, siêu thị, khu vui chơi…Dự án the avila 2 nằm ở vị trí  vô cùng thuận lợi, nó tọa lạc tại mặt tiền Đường 44, Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Mặt tiền phía tây là con đường An Dương Vương rộng lớn. Phía Nam ngắm ra sông, phía Đông là quận 1 và Hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt phía Bắc là đại lộ Võ Văn Kiệt-Tuyến đường lớn nhất TP Hồ Chí Minh.

 

căn hộ avila 3 1 - Vấn đề lưu ý khi chọn mua căn hộ The Avila quận 8

 

Giá cả khi mua căn hộ The Avila: Vấn đề giá cả luôn được rất nhiều người quan tâm. Bạn nên lựa chọn mua được căn hộ có giá thành phải chăng và phù hợp nhất.Giá bán một căn hộ trong dự án the avila 2 là từ 14 đến 15 triệu một m2, giá khoảng 800 triệu cho một  căn 2 phòng ngủ và 2 toilet. Với mức giá rẻ và cam kết về chất lượng, the avila xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho một căn hộ ở trung tâm thành phố.

Như vậy, với những lưu ý khi lựa chọn mua căn hộ The Avila thì đây được coi là một trong những căn hộ tiện nghi hiện đại nhất dành cho cư dân.

Bình luận