Icon Collap

Ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue

 

Ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue mang lại là gì? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn mua căn hộ Avenue quận Thủ Đức.

 

Căn hộ thủ đức 2 1 - Ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue

 

Hiện nay, trên thị trường bất động sản có rất nhiều các căn hộ được thiết kế với các kiểu dáng tinh tế khác nhau. Và căn hộ Avenue là căn hộ được đánh giá có nhiều ưu điểm nổi bật nhất. Vậy những ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue là gì? Cùng đọc các thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu về căn hộ Avenue.

 

Căn hộ thủ đức 1 1 - Ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue

Ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue

Vị trí căn hộ Saigon Avenue: Mặt tiền đường Vành Đai 2, ra đường Phạm Văn Đồng chỉ 5 phút, dễ di chuyển vào trung tâm của thành phố. Nhờ vị trí đó mà cư dân có thể dễ dàng để di chuyển đến các vị trí khác trong căn hộ.

Tiện ích căn hộ có đầy đủ: Tại dự án căn hộ Avenue sở hữu rất nhiều tiện nghi hiện đại – bậc nhất như: trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ, siêu thị, khu vui chơi…Nhờ vậy mà cư dân có thể dễ dàng tận hưởng được những tiện nghi tại nơi đây.

 

Căn hộ thủ đức 3 2 - Ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue

 

Diện tích căn hộ phù hợp : Từ 47m2-62m2-77m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí để mua căn hộ mà mọi người có thể lựa chọn mua được căn hộ phù hợp nhất.

Thiết kế căn hộ thông minh, đơn vị thiết kế danh tiếng là DP consulting : bố trí các phòng chức năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên, đặc biệt có ban công phòng khách.

Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay 70% giá trị căn hộ, chỉ cần có từ 300 triệu là sở hữu Saigon Avenue

Chủ đầu tư uy tín đã hoàn thành một số dự án như : Lan Phương MHBR Tower, Navita, KDC Tam Bình…

Chất lượng thi công hoàn hảo, đảm bảo bởi nhà thầu Handong mang đến chất lượng và thời gian thi công tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những ưu điểm nổi bật tại căn hộ Avenue. Với những ưu điểm đó, căn hộ Avenue là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của cư dân.

Bình luận