Icon Collap

Tiêu chí nồng cốt mà khách hàng quyết định mua căn hộ Jardin Del Palacio

Thực tế xã hội hiện nay thì đa phần các các gia đình trẻ sống trong các căn hộ chung cư hiện đại. Vậy khi đã quyết định lựa chọn mua căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình, bạn hãy nắm rõ tiêu chí nòng cốt.

2suc mua can ho trung cap vao cuoi nam tang cao o cac du moi - Tiêu chí nồng cốt mà khách hàng quyết định mua căn hộ Jardin Del Palacio

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình được trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích xã hội, đời sống đều sẵn có, đầy đủ vì được đầu tư nhiều và các tiện ích ngay tại tòa nhà. Tất cả những tiện ích đều được bố trí hiện đại. Tại căn hộ thì không gian sinh hoạt của gia đình sẽ ấm cúng hơn, không gian quây quần bên gia đình vào mỗi ngày sẽ tạo tình cảm giữa các thành viên tăng thêm. Hơn nữa, an ninh của khu chung cư luôn đảm bảo 24/24h nên cư dân sẽ an toàn hơn. Đây cũng chí là những mong mỏi và là tiêu chí tiên quyết của người mua căn hộ chung cư này.

Vị trí căn hộ

Không chỉ riêng căn hộ chung cư mà với bất động sản nào cũng vậy, vị trí là yếu tố quan trọng nhất. Người mua có thể khoanh vùng rộng hơn ở những nơi có hạ tầng tốt. Bên cạnh đó, vị trí căn hộ cũng phải đáp ứng tiêu chí thuận tiện đi lại, gần chỗ làm, trường học cho con… Dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình tọa lạc ngay khu vực trung tâm quận Tân Phú tiếp giáp với 4 mặt tiền đường: Đồng Đen  – Bàu Cát – Âu Cơ, kết nối trực tiếp với đường Âu Cơ thuận tiện di chuyển đến quận 1  – quận 11- Tân Bình… chỉ mất từ 5 – 10 phút nên đáp ứng tốt tiêu chí này.

Thiết kế căn hộ:

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng. Mua căn hộ để ở, người mua rất muốn sở hữu một không gian không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Nói cách khác, người mua luôn thích một căn hộ có thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn không gian sử dụng. Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ. Vì vậy, thiết kế căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình sẽ tối ưu ánh sáng thiên nhiên, phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra căn hộ cũng phải có ban công, lô gia tạo khoảng không gian ngoài trời.

Diện tích căn hộ:

Tiêu chí này sẽ phụ thuộc nhiều vào túi tiền của người sử dụng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thông thường, người mua thích những căn hộ có 3 phòng ngủ vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Môi trường sống:

Những chung cư nằm trong khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao bao giờ cũng hút khách hơn những dự án chưa xong hạ tầng. Chung Cư Jardin Del Palacio sở hữu nhiều tiện ích cao cấp, đa dạng: Hồ bơi tràn được đặt trên tầng thượng, được xây dựng theo tiêu chuần quốc tế. Phòng tập Gym- Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,nhà hàng, café,…

Ngoài ra còn những yếu tố khác, trước khi mua căn hộ, các yếu cũng cần được khách hàng xem xét, lựa chọn cẩn thận là uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình và hệ thống phòng cháy chữa cháy…..

Bình luận