Icon Collap

Tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8

Những tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8 của dự án The Avila là gì? Tại sao nên lựa chọn sống tại căn hộ The Avila.

can ho the avila 2 5 - Tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều căn hộ dự án được rất nhiều cư dân lựa chọn.Và một trong những dự án được rất nhiều cư dân lựa chọn đó là The Avila. Vậy những tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8 là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8

Chung cư căn hộ the Avila quận 8 nằm tại đường An Dương Vương, nổi tiếng là khu vực với những tiện ích nội khu hiện đại để đáp ứng được nhu cầu sống cho cư dân.

can ho the avila 3 6 - Tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8

Dự án The Avila có chất lượng tốt và được đặt gần các bệnh viện lớn. Cư dân chỉ mất 3 phút di chuyển là cư dân có thể đến được bệnh viện đa khoa quận 8, 10 phút chạy xe đến được bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Nhiệt Đới. Đây là những bệnh viện có quy mô lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đồng thời chất lượng tại các bệnh viện này được đánh giá rất cao. Chính vì thế mà cư dân có thể yên tâm chữa bệnh và khám chữa bệnh thường xuyên.

Từ The Avila đến các khu mua sắm rất gần với hệ thống các trung tâm thương mại lớn cùng siêu thị mini chất lượng cao.

du can ho chung cu avila quan 8 1 1 - Tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8

Từ The Avila, di chuyển trên trục đường chính chỉ mất ít phút là đến chợ đầu mối Phạm Thế Hiển. Cư dân có thể lựa chọn những món đồ ăn tươi ngon để đổi bữa cho gia đình mình vào dịp cuối tuần. Nơi đây cũng cách trung tâm thương mại Centre Mall và Lotte Mart  chỉ 12 phút chạy xe.

Tiện ích ngoại khu về hệ thống giáo dục chất lượng

Bao quanh dự án chung cư The Avila quận 8 có trường mầm non và tiểu học, trung học cơ sở , trung học phổ thông chất lượng cao. Chỉ mấy 3 phút chạy xe, con em của người dân sẽ được học trong môi trường hiện đại với đội ngũ giáo viên giỏi cùng cơ sở vật chất hoàn thiện.

Như vậy, với những tiện nghi nổi bật căn hộ quận 8 The Avila mang lại thì đây là căn hộ được rất nhiều người lựa chọn.

Bình luận