Icon Collap

Tiện ích nổi bật tại căn hộ giá rẻ quận 8

Chung cư căn hộ the Avila quận 8 nằm tại đường An Dương Vương, nổi tiếng là khu vực với những tiện ích nội khu tuyệt vời. Một nhân tố không hề nhỏ góp phần làm nên giá trị của dự án án này chính là các tiện ích ngoại xung quanh nơi đây. Khó có một dự án chung cư nào ở quận 8 có thể sở hữu được những tiện ích như của dự án The Avila.

Cơ sở khám chữa bệnh bao quanh The Avila có chất lượng tốt

Chung cư The Avila quận 8 nằm rất gần các bệnh viện lớn. Bạn chỉ mất 3 phút di chuyển là cư dân có thể đến được bệnh viện đa khoa quận 8, 10 phút chạy xe đến được bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Nhiệt Đới. Đây là những bệnh viện có quy mô lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đồng thời chất lượng tại các bệnh viện này được đánh giá rất cao.

Đa số cư dân lựa chọn dự án The Avila làm nơi an cư cũng chính vì lí do này đấy. Trong cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày một tăng. Nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người giá hay đau ốm, được ở gần bệnh viện sẽ rất tiện cho việc khám và chữa bệnh.

Từ The Avila đến các khu mua sắm rất gần

Bản thân dự án can ho The Avila quận 8 cũng sở hữu một trung tâm thương mại lớn cùng siêu thị mini chất lượng cao. Dẫu vậy, nhiều khi mua sắm mãi ở một nơi cũng không thú vị. Việc dự án Avila quận 8 gần với trung tâm thương mại, chợ trung tâm rất thuận tiện cho người dân có thể  thỏa mái mua sắm và giải trí.

Từ The Avila, di chuyển trên trục đường chính chỉ mất ít phút là đến chợ đầu mối Phạm Thế Hiển. Cư dân có thể lựa chọn những món đồ ăn tươi ngon để đổi bữa cho gia đình mình vào dịp cuối tuần. Nơi đây cũng cách trung tâm thương mại Centre Mall và Lotte Mart  chỉ 12 phút chạy xe.

Khi lựa chọn mua căn hộ tại đây, khách hàng không phải lo lắng về việc tìm nơi vui chơi và giải trí dịp cuối tuần. Tại  Centre Mall và Lotte Mart có đầy đủ khu mua sắm cũng như rạp chiếu phim cùng hệ thống nhà hàng sang trọng.  Không phải đi đâu xa, người dân có thể được hưởng những tiện ích vui chơi và giải trí thú vị.

Tiện ích ngoại khu về hệ thống giáo dục chất lượng

Bao quanh dự án chung cư The Avila quận 8 có trường mầm non và tiểu học, trung học cơ sở , trung học phổ thông chất lượng cao. Chỉ mấy 3 phút chạy xe, con em của người dân sẽ được học trong môi trường hiện đại với đội ngũ giáo viên giỏi cùng cơ sở vật chất hoàn thiện.

Hệ thống đào tạo & giáo dục chất lượng tốt cho thấy đây là khu vực có mức độ dân trí cao. Bậc phụ huynh không cần phải lo lắng về việc tìm trường học hay  phải vất vả đưa đón con em của mình nữa.

Có thể khẳng định chung cư the Avila quận 8 sở hữu những tiện ích ngoại khu lý tưởng mà bất cứ một dự án căn hộ nào tại thành phố Hồ Chí Minh cũng mong muốn có được.

Bình luận