Icon Collap

Tiềm năng vị trí căn hộ The Avila

Những tiềm năng vị trí căn hộ The Avila mang lại là gì? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn mua căn hộ The Avila.

Căn hộ The Avila được đánh giá là căn hộ được đánh giá có rất nhiều tiềm năng hiện đại nhất mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người. Vậy những tiềm năng vị trí căn hộ The Avila là gì? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những tiềm năng của căn hộ The Avila.

 

the avila 1 1 - Tiềm năng vị trí căn hộ The Avila

Tiềm năng vị trí căn hộ The Avila

Vị trí Dự án the avila thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân và các nhà đầu tư. Bởi lẻ, The Avila sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa không gì hoàn hảo hơn. Vị trí địa lý dự án The Avila tại Quận 8 vô cùng đặc biệt. Căn hộ the avila có vị trí như một vòng tròn khép kín có một đường kính cắt ngang. Vòng tròn bao bọc The Avila quanh khu vực nội đô TPHCM chính là tuyến đường quành đai 2. Đường kính vòng tròn là tuyến Đại lộ Đông Tây kết nối phía Tây với phía Đông của TPHCM. Vị trí dự án The Avila nằm cạnh 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá rất đắc địa.

 

the avila 2 1 - Tiềm năng vị trí căn hộ The Avila

 

Từ vị trí thuận lợi đó, dự án The avila đi theo Đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ kết nối được quận 6, quận 5, quận 4, quận 1. Tiếp tục, đi qua hầm thủ thiêm The Avila sẽ kết nối được quận 2, quận 9.

Từ căn hộ The Avila Quận 8 đi qua quốc lộ 1A sẽ tới cao tốc Trung Lương. Từ The Avila đi theo Đại lộ Đông Tây sẽ tới cao tốc Long Thành, Dầu Giây.

 

the avila 3 1 - Tiềm năng vị trí căn hộ The Avila

Vị trí dự án The Avila có tiền năng phát triển lớn trong tương lai.

 

Khi vành đai 2 khép kín toàn tuyến, từ căn hộ The Avila theo đường An Dương Vương qua cầu Phú Định ra Nguyễn Văn Linh. Tuyến  Vành đai 2 khép kín giúp khu Tây và Khu Nam được kết nối thuận lợi.

Tuyến đường An Dương Vương chạy qua phường 16 quận 8 đang được nâng cấp và mở rộng với lộ giới 40 m.

Như vậy, nhờ vị trí thuận lợi nhất của căn hộ giá rẻ The Avila thì đây là căn hộ được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn.

Bình luận