Icon Collap

Tiềm năng nổi bật về vị trí căn hộ The Avila

Dự án The Avila là dự án bất động sản đang được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn, bởi những tiện ích và tiềm năng nổi bật nhất mà căn hộ mang lại.

The Avila

Dự án căn hộ The Avila được đánh giá là có tiềm năng nổi bật về vị trí nên thu hút rất nhiều cư dân. Vậy tiềm năng nổi bật về vị trí căn hộ The Avila được thể hiện như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu nhé!

The Avila

Tiềm năng nổi bật về vị trí căn hộ The Avila

Tiềm năng thứ nhất: Vị trí căn hộ The Avila có khá nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.Tiềm năng thứ nhất chính là khi Vành đai 2 được khép kín toàn tuyến, khi đó từ căn hộ The Avila 2 có thể theo đường An Dương Vương qua cầu Phú Định để ra Trịnh Quang Nghị->Nguyễn Văn Linh. Tuyến vành đai 2 khép kín giúp kết nối khu Tây và khu Nam một cách thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với hiện nay. Đây là một động lực mạnh giúp gia tăng giá trị cho căn hộ The Avila 2.

Tiềm năng thứ hai chính là dự án Khu đô thị Habor City của Novaland tại khu vực cảng Phú Định.Khi dự án cao cấp này của Novaland được triển khai sẽ góp phần tạo nên một diện mạo mới cho cả khu vực phường 16,quận 8 nói chung và khu vực gần dự án The Avila 2 nói riêng.

du an can ho the avila 2 3 Copy - Tiềm năng nổi bật về vị trí căn hộ The Avila

Tiềm năng thứ ba đó chính là tuyến đường An Dương Vương chạy qua phường 16 quận 8, hiện đang được nâng cấp và mở rộng với lộ giới 40m.

Ngoài ra,căn hộ The Avila 2 nằm trong khu dân cư hiện hữu đầy đủ các tiện ích, xung quanh là một loạt các dự án khác như Avila 1, Avila 3, City Gate,Carina,Diamond Riverside, Heaven Riverview…Khi các dự án này đi vào hoạt động hết sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư sầm uất, tạo nên giá trị cộng hưởng lẫn nhau.

Như vậy, với những tiềm năng nổi bật nhất của The Avila thì đây sẽ hứa hẹn là một dự án mang đến căn hộ tuyệt vời nhất cho cư dân.

Bình luận