Icon Collap

Thông tin nổi bật nhất tại dự án the Avila

Dự án the Avila được đánh giá là một trong những dự án bất động sản thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân.

dự án the Avila

Dự án the Avila hứa hẹn là một dự án mang đến các căn hộ sống tốt nhất cho cư dân. Với mức giá bán tốt nhất và phù hợp với cư dân thì luôn được mọi người quan tâm và lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật về các thông tin của dự án the Avila.

dự án the Avila

Thông tin nổi bật nhất tại dự án the Avila

Với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai phát triển bền vững, công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đã cho ra đời dự án The Avila quận 8.

Dự án căn hộ The Avila sở hữu lợi thế vượt trội so với các dự án khác cùng khu vực khi tọa lạc trên 3 mặt tiền đường là đường An Dương Vương(60m), đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẽm hiện hữu 6m.

Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư Thái Bảo đã gặt hái được nhiều thành công từ các dự án tên tuổi như dự án Carina Plaza, dự án The Everich 1, dự án Asa Light…

dự án the Avila

Căn hộ The Avila nằm trong chuỗi sản phẩm căn hộ giá tầm trung trên dưới 1 tỷ đồng, với 3 phương thức thanh toán đa dạng để khách hàng lựa chọn và được ngân hàng BIDV cam kết bảo lãnh.

Căn hộ có đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất mang đến cho cư dân cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Là một dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hoàn hảo, The Avila quận 8 sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm chốn an cư và là một lựa chọn hấp dẫn của giới đầu tư.

Chắc chắn rằng dự án The Avila là dự án mang đến các căn hộ sống tuyệt vời nhất cho cư dân với đầy đủ những điều kiện thuận lợi nhất và tiện nghi nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho riêng mình một căn hộ sống tại The Avila.

Bình luận