Icon Collap

Thông tin giới thiệu dự án The Avila

Dự án The Avila  được đánh giá là dự án bất động sản được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn, bỏi rất nhiều ưu điểm nổi bật nhất mà dự án mang lại.

 

căn hộ giá rẻ quận 8

 

Căn hộ tại các dự án The Avila được đánh giá là dự án bất động sản được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn. Căn hộ quận 8 mang đến rất nhiều tiện nghi hiện đại. Vậy thông tin dự án The Avila mang lại là gì? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về dự án The Avila.

 

du can ho chung cu avila quan 8 1 - Thông tin giới thiệu dự án The Avila

 

Thông tin giới thiệu dự án The Avila

Quy mô dự án The Avila:

– Tên dự án: The Avila.

– Chủ đầu tư : Công ty TNHH SX-TM-DV Thái Bảo.

– Địa Điểm : 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM.

– Diện tích khu đất : 4.029,7m2.

– Tổng diện tích sàn : 28.577 m2

– Cao  22 tầng, gồm: 1 hầm – 1 lửng hầm, 3 tầng khối đế + 19 tầng khối tháp.

– 285 căn(gồm tầng hầm – lửng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ, 1PN, 2PN).

– Tiện ích dự án: Dịch vụ thương mại, nhà trẻ, khu sinh họat cộng đồng …

– Giá bán: trên dưới 1 tỷ đồng.

Dự án The Avila được coi là dự án tiện nghi nhất được rất nhiều cư dân lựa chọn và quan tâm. Dự án được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn với rất nhiều tiện nghi.

Dự án The Avila:

Với mục tiêu mang đến một môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai phát triển bền vững, công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đã cho ra đời dự án The Avila quận 8.  

 

du can ho chung cu avila quan 8 3 - Thông tin giới thiệu dự án The Avila

 

Dự án căn hộ The Avila sở hữu lợi thế vượt trội so với các dự án khác cùng khu vực khi tọa lạc trên 3 mặt tiền đường là đường An Dương Vương(60m), đường quy hoạch 20m phía sau dự án và hẽm hiện hữu 6m.

Căn hộ The Avila nằm trong chuỗi sản phẩm căn hộ giá tầm trung trên dưới 1 tỷ đồng, với 3 phương thức thanh toán đa dạng để khách hàng lựa chọn và được ngân hàng BIDV cam kết bảo lãnh.  Là một dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hoàn hảo, The Avila quận 8 sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm chốn an cư và là một lựa chọn hấp dẫn của giới đầu tư.

 

Bình luận