Icon Collap

Thông tin bán căn hộ the Avila

Những thông tin về giá bán căn hộ the Avila được rất nhiều cư dân quan tâm và theo sát để tìm hiểu về giá bán của căn hộ.

Căn hộ The Avila được đánh giá là một trong những căn hộ được đánh giá là có chất lượng tốt, vị trí thuận lợi và giá bán rất phải chăng phù hợp với nguồn tài chính và thu nhập của mọi cư dân. Cùng đọc bài viết dưới đây chia sẻ về thông tin bán căn hộ the Avila.

 

du an the avila 3 - Thông tin bán căn hộ the Avila

Thông tin bán căn hộ the Avila

Để tìm hiểu về thông tin giá bán căn hộ The Avila, trước tiên đi tìm hiểu về thông xin giới thiệu dự án The Avila:

Về vị trí: Dự án The Avila tọa lạc tại 114 An Dương Vương, quận 8, TP. HCM, công trình là tổ hợp 2 khối căn hộ 18 và 19 tầng, môi trường sống Xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai và phát triển bền vững. 3 tầng bên dưới là các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân toà nhà: nhà trẻ, dịch vụ thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ và đặc biệt là khu hồ bơi. …

 

du an the avila 2 1 - Thông tin bán căn hộ the Avila

 

Dự án The Avila có rất nhiều tiện nghi hiện đại: Hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km như Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ…Trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thàn; Siêu Thị Metro Bình Phú; Công Viên Bình Phú; Bệnh viện Triều An; Bệnh Viện Quận 6; Bến Xe Miền Tây….

Căn hộ the avila có 2 mặt tiền đường rộng tầm nhìn sông nước và nằm trong khu dân cư hiện hữu, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, phòng tập thể dục thể thao đa năng, Công viên cây xanh, bãi đậu xe, spa, nhà hàng, café, hồ bơi…. mang lại cho mọi cư dân Căn hộ The Avila cuộc sống tiện lợi, thư thái.

 

du an the avila 1 1 - Thông tin bán căn hộ the Avila

 

Căn hộ The Avila được thiết kế rất tinh tế, hoàn hảo nhất:  Căn hộ The Avila được thiết kế cao 22 tầng và 1 tầng hầm: từ tầng 1-3 khu dich vụ thương mại, từ tầng 4-22 khu căn hộ được thiết kế diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 rất phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này. Ngoài ra,thiết kế kiến trúc của tòa nhà thuộc dạng hiện đại với những khe lấy ánh sáng và gió làm cho tòa nhà thoáng mát tạo cảm giác thư giãn cho những cư dân sống tại đây.

 

Bình luận