Icon Collap

Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật?

Căn hộ quận 8 của dự án The Avila là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi cư dân, bởi căn hộ được thiết kế rất độc đáo và có nhiều tiện nghi hiện đại.

 

can ho the avila 1 3 - Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật?

 

Căn hộ quận 8 của dự án The Avila trong thời gian gần đây được rất nhiều người quan tâm và chú ý tới. Vậy thiết kế của căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

can ho the avila 2 2 - Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật?

Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật?

Thiết kế tinh tế của căn hộ The Avila 2 so với những căn hộ khác

Căn hộ quận 8 được thiết kế nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các cư dân với kiểu dáng thiết kế khác nhau và có diện tích riêng như: các căn hộ nhỏ 50m2 có 2 phòng ngủ để các hộ gia đình có không gian riêng sinh hoạt. Chủ đầu tư đưa ra 4 diện tích căn hộ the Avila 2: 50m2, 57m2, 64m2,70m2 tất cả đều được thiết kế 2 phòng ngủ.

Đồng thời, các căn hộ The Avila được thiết kế mang phong cách Singapore, mang phong cách sang trọng, có rất nhiều ánh sáng, tạo nên sự trang nhã và lịch sự nhất cho không gian, thiết kế hiện đại, trang nhã, phát huy tối đa công năng của từng centimet vuông trong mỗi căn hộ, đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, phong cách Tây phương và Á Đông tinh tế.

 

can ho the avila 3 3 - Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật?

 

Về giá bán và đặc điểm nổi bật của các căn hộ quận 8:

Chung cư căn hộ The Avila 2 là dự án căn hộ giá rẻ nhất và chất lượng đảm bảo nhất trên toàn khu vực Quận 8, với mức giá dự kiến khoảng 13 – 14 Tr/m2 tại vị trí gần đại lộ Võ Văn Kiệt, cách Quận 5,6 chỉ 1km và Quận 1 chỉ 3km cùng hệ thống tiện ích trung tâm xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho phân khúc giá rẻ trên thị trường quận 8 hiện nay.

Như vậy, với những đặc điểm nổi bật về thiết kế của căn hộ quận 7 tại  dự án The Avila thì đây là những căn hộ được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn.

Bình luận