Icon Collap

Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật

Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật? Có nên lựa chọn mua căn hộ The Avila hay không? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn mua căn hộ quận 8.

 

can ho the avila 3 7 - Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật

 

Thiết kế căn hộ quận 8 tại dự án The Avila được đánh giá là một trong những dự án được đánh giá là có nhiều điểm nổi bật nhất. Vậy thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

can ho the avila 1 5 - Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật

Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật

The Avila là dự án bất động sản nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi cư dân. Căn hô được nằm tại trung tâm quận 8 với vị trí đẹp. Là một trong những khu chung cư cao cấp giá rẻ. The avila quận 8 đốt mắt người nhìn với thiết kế chuẩn Singapore.Nằm trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, giao với đường An Dương Vương, view đại lộ Đông Tây. Từ dự án the avila, bạn có thể vào trung tâm quận 1 chỉ cách 7km.

 

can ho the avila 2 6 - Thiết kế căn hộ quận 8 có điểm gì nổi bật

 

Căn hộ The Avila sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại để phục vụ cho cuộc sống của cư dân như: Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định….Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ…. Trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành, Siêu Thị Metro Bình Phú, công Viên Bình Phú, bệnh viện Triều An, bệnh Viện Quận 6, Bến Xe Miền Tây…. Căn hộ The Avila vơi 3 mặt tiền view sông thoáng mát với nhiều tiện ích vượt trội: Trung tâm thương mại, spa, nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ em và đặc biệt là khu hồ bơi… mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, thoải mái.

Với thiết kế thông thoáng, căn hộ The Avila luôn đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất nên được rất nhiều cư dân mong đợi.

Như vậy dự án căn hộ quận 8 có rất nhiều điểm nổi bật và được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho cư dân.

Bình luận