Icon Collap

Thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila

Mang một phong cách đặc điểm riêng, căn hộ The Avila được thiết kế rất tinh tế và đôạ đáo luôn được cư dân lựa chọn.

Căn hộ tại dự án The Avila là một trong những căn hộ được thiết kế rất tinh tế và độc đáo mang đặc điểm riêng biệt so với các dự án khác. Vậy thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila có điểm gì nổi bật? Để trả lời cho những thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng đi tìm hiểu về thiết kế căn hộ dự án The Avila.

 

can ho the avila 3 1 - Thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila

Thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila

Không gian các phòng tại dự án The Avila đều được thiết kế có ánh sáng và có cửa sổ mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên nhất cho mọi căn phòng.

Phòng khách có ban công rộng rãi. Khu vực giặt phơi nằm riêng biệt (chứ không nằm ngay ban công phòng khách) nên thẩm mỹ và riêng tư.

 

can ho the avila 2 - Thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila

 

Khu vực không gian bếp cũng được bố trí nằm tách biệt hẳn khác nên nấu ăn không bị mùi lan sang các phòng khác. Khu vực bếp còn được thông ra lô-gia nên càng thông thoáng. Khách hàng sau khi nhận nhà có thể làm thêm một cửa kéo nơi khu vực bếp, khi có khách đến nhà sẽ hoàn toàn không nhìn thấy khu vực bếp của nhà bạn,đảm bảo tính thẩm mỹ.

Căn hộ The Avila 2 quận 8 được thiết kế theo phong cách rất hiện đại,xây dựng theo phương pháp tường chịu lực nên căn hộ vuông vức thẩm mỹ, không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ.

 

can ho the avila 1 1 - Thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila

 

Hơn nữa, căn hộ tại dự án The Avila được thiết kế với diện tích phfu hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Vì thế, tùy vào nguồn tài chính mà cư dân có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình.

Như vậy, với những đặc điểm nổi bật về thiết kế căn hộ quận 8 tại dự án The Avila thì đây là dự án được rất nhiều cư dân lựa chọn và quan tâm.

Và dự án The Avila hứa hẹn là dự án bất động sản tốt nhất dành cho cư dân.

Bình luận