Icon Collap

Dự Án Căn hộ Chung Cư Sunshine Avenue Quận 8

KHU PHỨC HỢP LỚN NHẤT QUẬN 8 NGAY ĐẠI LỘ VÕ VĂN KIỆT

WEBSITE CHÍNH THỨC PHÒNG KINH DOANH DUY NHẤT

CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH NAM BỘ

Dự án khu căn hộ Sunshine Avenue đang tạo ra 1 sự chấn động về giá bán căn hộ tầm trung tại khu vực Quận 8, quận có sự phát triển nhanh nhất của TP.HCM hiện nay.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue nằm trong khu vực sở hữu nhiều công trình hạ tầng – giao thông trọng điểm, mang đến cơ hội để cư dân có thể tận dụng những tiện ích ngoại khu thiết thực phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Đồng thời, lợi thế về hạ tầng sẽ nâng cao tiềm năng tăng giá của dự án. Dự án Sunshine Avenue quận 8 chắc chắn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn và đáng tin cậy bậc nhất khu vực Tây Nam thành phố.

Dự Án Căn hộ Chung Cư Sunshine Avenue Quận 8

Đầu năm 2017, Dự án Sunshine Avenue đã chính thức khởi công và giới thiệu đến đông đảo quý khách hàng. Với hệ thống căn hộ thông minh, bố trí phòng ốc hiện đại, phong cách hiện đại, không kém cạnh những dự án căn hộ cao cấp liền kề, Dự án căn hộ Sunshine Avenue sẽ mang lại những giá trị sống mới cho các cư dân sinh sống tại đây.

Vị trí căn hộ

Căn Hộ Chung Cư Sunshine Avenue nằm ngay trung tâm quận 8, Mặt tiền Đường 41, Phường 16, Quận 8, TP.HCM, nơi khu dân cư đông đúc rất thuận tiện để di chuyển sang các quận trung tâm Quận 5, Quận 7, Quận 1.

vi tri sunshine avenue quan 8 1 - Dự Án Căn hộ Chung Cư Sunshine Avenue Quận 8

Vị trí tuyến đường An Dương Vương chạy qua phường 16 quận 8, hiện đang được nâng cấp và mở rộng với lộ giới 40m, tạo điều kiện cho cư dân ở căn hộ Sunshine Avenue có thể đi đến các quận 5, quận 6, quận 4, quận 1, Quận 2, Quận 9 theo trục đường An Dương Vương – Đại lộ Võ Văn Kiệt , đi theo quốc lộ 1A sẽ ra tới cao tốc Trung Lương di chuyển về các tinh Miền Tây.

Tiện ích căn hộ

Thứ hai hiện nay các cây cầu trọng điểm như cầu Nguyễn Tri Phương,cầu Nguyễn Văn Cừ đang được thi công nối nhánh xuống đại lộ Võ Văn Kiệt. Sau khi hoàn thiện thì sẽ nâng cao khả năng kết nối giao thông từ căn hộ Sunshine Avenue sang Trung Tâm Quận 8, Bình Chánh,quận 7…một cách nhanh chóng dễ dàng.

Thứ ba khi Vành đai 2 được khép kín toàn tuyến, từ căn hộ Sunshine Avenue có thể theo đường An Dương Vương qua cầu Phú Định để ra Trịnh Quang Nghị->Nguyễn Văn Linh, giúp kết nối khu Tây và khu Nam một cách thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều so với hiện nay. Đây là một động lực mạnh giúp gia tăng giá trị cho căn hộ Sunshine Avenue.

Thứ tư căn hộ Sunshine Avenue liền kề Khu đô thị Habor City của Novaland tại khu vực cảng Phú Định, khi dự án cao cấp này của Novaland được triển khai sẽ góp phần tạo nên một diện mạo mới cho cả khu vực.

Icon arrow

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN Dự Án Căn hộ Chung Cư Sunshine Avenue Quận 8

Dự Án Căn hộ Chung Cư Sunshine Avenue Quận 8
4 (80%) 12 votes
Bình luận
Các dự án liên quan
.