Icon Collap

Sài Gòn Avenue căn hộ đầu tư sinh lời cao

 

Sài Gòn Avenue được đánh giá là một trong những căn hộ được rất nhiều cư dân lựa chọn bởi rất nhiều những điều kiện thuận lợi nhất mà căn hộ mang lại.

 

Căn hộ thủ đức 2 1 - Sài Gòn Avenue căn hộ đầu tư sinh lời cao

 

Sài Gòn Avenue căn hộ đầu tư sinh lời cao với rất nhiều điều kiện thuận lợi và được cư dân lựa chọn. Vậy tại sao nói Sài Gòn Avenue là căn hộ đầu tư sinh lời cao nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về căn hộ tại Sài Gòn Avenue.

 

phoi canh can ho saigon avenue thu duc 1 - Sài Gòn Avenue căn hộ đầu tư sinh lời cao

Sài Gòn Avenue căn hộ đầu tư sinh lời cao

Về vị trí địa lý: Căn hộ tại Sài Gòn Avenue có một vị trí vàng ngay ngã tư Gò Dưa – Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức và tới đây tuyến đường Quốc Lộ 1A – Xô Viết Nghệ Tĩnh sẽ được nâng cấp & mở rộng với lộ giới là 60m. Bên cạnh đó, 2 tuyến Metro lớn của thành phố là Metro số 1 từ Bến Thành – Suối Tiên và Metro 3B từ Ngã sáu Cộng hòa – Hiệp Bình Phước đang dần được hoàn thành. Đây chính là động lực quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực Bắc Saigon phát triển.

 

phoi canh can ho saigon avenue thu duc 3 - Sài Gòn Avenue căn hộ đầu tư sinh lời cao

 

Đứng tên căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức là quý khách được tận hưởng điều kiện sống đẳng cấp, và còn có có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trong ngày mở bán từ chủ đầu tư.

Quý II/2019 sẽ bàn giao căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn làm việc nhiệt tình. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến dự án Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức ngay thôi.

Căn hộ tại Saigon Avenue Thủ Đức có nhiều tiện nghi rất hiện đại nên được rất nhiều cư dân lựa chọn, bởi những tiện nghi của căn hộ sẽ đáp ứng được nhu cầu sống rất hiện đại của mọi người.

Như vậy, với những điểm nổi bật và điều kiện tốt từ căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức thì đây là căn hộ luôn thu hút rất nhiều chủ đầu tư và được rất nhiều cư dân lựa chọn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn mua căn hộ tại Saigon Avenue Thủ Đức.

 

Bình luận