Icon Collap

Những tiện nghi hiện đại tại căn hộ The Avila

Căn hộ The Avila được đánh giá là một trong những căn hộ có rất nhiều tiện nghi hiện đại mang lại.

 

can ho the avila 3 2 - Những tiện nghi hiện đại tại căn hộ The Avila

 

Căn hộ tại dự án The Avila được đánh giá là có chất lượng tốt nhất với những giá trị sống hoàn hảo nhất. Căn hộ The Avila mang lại không gian sống ngập tràn sắc xanh tự nhiên với công viên cây xanh và hồ bơi trong nội khu dự án. Vậy những tiện nghi hiện đại tại căn hộ The Avila mang lại là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về căn hộ tại dự án The Avila.

can ho the avila 1 2 - Những tiện nghi hiện đại tại căn hộ The Avila

Tiện ích có được khi sở hữu căn hộ The Avila

Những tiện nghi hiện đại tại căn hộ The Avila

Căn hộ The Avila được đánh giá có rất nhiều tiện nghi hiện đại như:

Hồ bơi đập tràng rất hiện đại được xây dựng bên trong khuôn viên nội khu The Avila 2, với hệ thống bể bơi ngoài trời bao gồm 2 bể bơi: bể bơi dành cho người lớn rộng 270 m2 (chiều dài 30m x chiều rộng 9m), sâu 1,2m. Bể trẻ em có chiều rộng 250 m2, sâu 0,6m

Ngoài ra trong nội khu còn là 1 công viên cây xanh thu nhỏ vô cùng thoáng mát, sạch sẽ được thiết kế riêng biệt.

 

can ho the avila 2 2 - Những tiện nghi hiện đại tại căn hộ The Avila

 

Nhà giữ trẻ an toàn sạch sẽ, Phòng Gym rộng rải và Hệ thống an ninh 24/24

Trung tâm thương mại sầm uất tại tầng 1 và 2 của dự án…

Cùng với những tiện nghi hiện đại của đó, căn hộ The Avila có nhiều tiện nghi hiện đại xung quanh để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống.

Chỉ trong tối đa 10 phút di chuyển, cư dân dự án căn hộ The Avila  có thể tìm thấy và sử dụng mọi dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mình như bệnh viện, trường học, bến xe đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim, hệ thống ngân hàng, công viên giải trí…

Như vậy, với những tiện nghi hiện đại mà căn hộ The Avila được rất nhiều cư dân lựa chọn, bởi vậy mà cư dân luôn quan tâm chọn căn hộ sống tại The Avila để có cuộc sống tiện nghi nhất, đầy đủ nhất trong lòng thành phố nhộn nhịp.

 

Bình luận