Icon Collap

Những Nguyên do nào chọn lọc căn hộ Jardin Del Palacio tân bình

nằm ngay trung tâm Sài Gòn Quận Tân Bình, mặt tiền đường Âu Cơ, căn hộ chung cư JARDIN DEL PALACIO có được vị trí đầu tiên tại con đường xương sống của Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 11 – nơi bạn có thể thuận tiện để chuyển dịch qua các vùng quay quanh.

JARDIN DEL PALACIO

Khu phức hợp căn hộ – shophouse – trung tâm siêu thị Jardin Del Palacio tại khu vực số 678 đường Âu Cơ: có phía Đông giáp đường Đồng Đen lộ giới 30m, phía Tây giáp đường Âu Cơ lộ giới 30m, phía Nam giáp đường vòng đai 1 lộ giới 32m, phía Bắc giáp đường Bàu Cát 9 lộ giới 12m.

Dự án JARDIN DEL PALACIO với các ưu điểm đỉnh cao nhưng luôn cam kết một giá bán hợp lý cho khách hàng, mang cùng nhiều trương trình hỗ trợ cũng như vay vốn ngân hàng.

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình được kiến trúc bởi một doanh nghiệp công ty đứng đầu Singapore nên môi trường sống tại dự án vô cũng thoả thích, rượp mát, bầu không khí sạch sẽ. Việc tận dụng tối đa ánh bình minh, nắng và gió cũng là điểm mạnh của Mặt bằng – Thiết kế chung cư cao cấp này.

Công trình JARDIN DEL PALACIO có trương trình hỗ trợ thích hợp, thích hợp cho việc đầu cơ thuê mướn hay bán lại. hiện, các dự án tại địa điểm trung tâm luôn trong tình huống khá hiếm, Bởi vậy theo thời kì, mức giá các căn hộ sẽ tăng dần.

Dự án JARDIN DEL PALACIO Tân Bình ở một địa điểm vàng tại quận 11 cùng nhiều tiện ích để thỏa mãn tối đa thị hiếu sống của mỗi người dân thời gian sắp tới. ở địa điểm giáp với bốn mặt tiền đường lớn gồm: đường Âu Cơ, Bàu Cát 9, Đồng Đen, Hồng Lạc mang tới cho căn hộ JARDIN DEL PALACIO một chất lượng cao kết nối cao.

chủ công trình chung cư JARDIN DEL PALACIO giàu tiềm lực tài chính: doanh nghiệp CP Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Sài Gòn có doanh số hàng năm khoảng 35.000.000 USD, có mối quan hệ buôn bán và cộng tác đầu tư với nhiều đơn vị shooping trong nước và ngoài.

Thông tin chi tiết dự án: https://www.canhogiarehcm.vn/jardin-del-palacio-quan-tan-binh/

 

Bình luận