Icon Collap

Những dự án căn hộ vừa túi tiền sắp bàn giao

Phân khúc căn hộ vừa túi tiền luôn là lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng có thu nhập trung bình. Do cung không đủ cầu nên phân khúc này luôn trong tình trạng khan hiếm. Sau đây là một số dự án căn hộ vừa túi tiền sắp được bàn giao, đưa vào sử dụng.

The Avila 1

Dự án căn hộ The Avila 1 tọa lạc tại số 114 An Dương Vương, quận 8, TP.HCM. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Thái Bảo và L&L Group là đơn vị phân phối dự án.

The Avila 1 được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.029,7m2, quy mô gồm 1 block kép cao 22 tầng với 285 căn hộ. Dự án có các tiện ích như: Nhà trẻ, khu sinh họat cộng đồng, khu dịch vụ – thương mại…

Ngày 05/10 vừa qua, dự án đã bắt đầu tiến hành bàn giao 2 tầng đầu tiên, cụ thể là tầng 21 và 22. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi ngày dự án sẽ bàn giao 2 tầng. Dự kiến ngày 11/10 sẽ hoàn tất việc bàn giao cho khách hàng và đến ngày 15/10 sẽ giải quyết toàn bộ các phát sinh từ phía khách hàng nếu có. Theo ghi nhận từ phía doanh nghiệp, đến nay việc bàn giao nhận được các phản hồi tích cực và hài lòng từ phía khách hàng.

nhung du can ho vua tui tien sap ban giao - Những dự án căn hộ vừa túi tiền sắp bàn giao

Green Town Bình Tân

Dự án căn hộ Green Town tọa lạc tại Khu đô thị Vĩnh Lộc (quận Bình Tân), quy mô 33.740,9 m2 gồm 4 block cao 16 tầng với 1.100 căn hộ. Dự án được đầu tư gần 50 tiện ích nội khu như: Hồ bơi, công viên, cà phê sân thượng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, nhà trẻ, khu gym – spa…

Green Town được đầu tư bởi Công ty TNHH IDE Việt Nam và Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Trường Phát là đơn vị bán hàng của dự án.

nhung du can ho vua tui tien sap ban giao 2 - Những dự án căn hộ vừa túi tiền sắp bàn giao

Sự ra mắt của dự án đã làm nóng thị trường khu tây bởi mức giá hợp lí và chính sách hỗ trợ khách hàng (chỉ thanh toán 50% đến khi nhận nhà). Nối tiếp thành công liên tục “cháy hàng” cả 3 block B2, B3, B4 sau mỗi đợt công bố, hiện dự án đang chào bán block B1 – block cuối cùng và cũng là block đẹp nhất của dự án.

Him Lam Phú An

Dự án căn hộ Him Lam Phú An tọa lạc tại số 32 đường Thủy Lợi (quận 9). Dự án có quy mô 4 block cao 17 tầng gồm 1.092 căn hộ với các tiện ích nội khu như: Hồ bơi, khu café, khu gym – spa, cửa hàng tiện ích, công viên…

nhung du can ho vua tui tien sap ban giao 3 - Những dự án căn hộ vừa túi tiền sắp bàn giao

Him Lam Phú An được đầu tư bởi CTCP Kinh doanh Địa ốc Him Lam. Đây là một trong những dự án có tốc độ xây dựng thần tốc nhất hiện nay, chỉ sau 1 năm công bố dự án đã cất nóc tất cả các block căn hộ. Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện và xây dựng tiện ích nội khu. Đại diện phía chủ đầu tư cho biết, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng sớm 2 tháng, tức tháng 6/2018.

Bình luận