Icon Collap

Nhận định về dự án căn hộ quận 8

Dự án căn hộ quận 8 The Avila là một trong những dự án được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn, bởi mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật nhất và tiện nghi hiện đại nhất.

Được đánh giá là một trong nhiều dự án hiện đại bậc nhất thành phố, dự án The Avila được đánh giá là dự án có chất lượng tốt nhất mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người. Vậy những nhận định về dự án căn hộ quận 8 của dự án The Avila là như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

THE AVILA 1 1 - Nhận định về dự án căn hộ quận 8

Nhận định về dự án căn hộ quận 8

Về vị trí của dự án: The Avila được đặt nằm ngay mặt tiền đường 44, phường 16, quận 8. Căn hộ cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 500m. Từ đó, cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ căn hộ The Avila về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều cực kỳ thuận lợi. Vị trí căn hộ The Avila tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt khi tuyến vành đai 2 được triển khai. Đặc biệt tuyến đường Võ Văn Kiệt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bến Phú Định được làm điểm nhấn cho toàn khu vực sẽ được triển khai trong tương lai gần. Đồng thời, nhiều chiết khấu căn hộ the avila mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho bạn.

THE AVILA 3 1 - Nhận định về dự án căn hộ quận 8

Căn hộ được thiết kế rất tinh tế: Thiết kế căn hộ The Avila 2 quận 8 rất mới lạ. The Avila lấy sáng và gió cho cả tòa nhà theo hình chữ Z, giữa 2 căn hộ đều có giếng trời. Phòng khách có ban công rộng rãi, tất cả các phòng ngủ của căn hộ The Avila đều có cửa sổ. Ngoài ra, khu vực giặt phơi nằm riêng biệt nên rất có thẩm mỹ và riêng tư. Bên cạnh đó phòng bếp cũng được bố trí tách biệt hẳn các phòng khác. Các căn hộ có diện tích chỉ từ 54 – 70m2. Điểm mạnh của dự án The Avila có thể thiết kế với diện tích nhỏ nhưng vẫn nhiều tiện ích nổi bật.

Bình luận