Icon Collap

Ngôi nhà độc đáo dành hẳn 25m² cho giếng trời

Cẩm Nang Căn Hộ ĐẹpNgôi nhà ở Sevilla này khiến không ít người bất ngờ khi sở hữu thiết kế giếng trời rộng tới 25m2. Đây chính là một mẫu thiết kế khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều người khi thiết kế nhà.

Là một thiết kế cuối cùng trong dự án kiến trúc U + G, ngôi nhà này thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng trẻ ở Sevilla. Điểm độc đáo của nó là tất cả các không gian chức năng được xây dựng xung quanh một giếng trời rộng 25m2. Đây cũng chính là trung tâm của ngôi nhà, giữ chức năng thông gió và cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đảm bảo sự riêng tư cho cặp vợ chồng trẻ.

ngôi nhà độc đáo


Giếng trời rộng 25m² là trung tâm của ngôi nhà độc đáo này.

giếng trời rộng 25m2


Nhờ giếng trời rộng 25m2 mà các không gian chức năng trong nhà luôn có ánh sáng tự nhiên và thoáng gió.

không gian nhà đẹp


Tất cả các không gian đều ngập tràn ánh nắng tự nhiên và gió mát.

Để đón được ánh sáng tối đa từ giếng trời, các phòng chức năng đều sở hữu cửa sổ lớn. Các màu trung tính là gam màu trang trí chủ đạo trong hầu hết các phòng chức năng. Phong cách thiết kế pha trộn hài hòa giữa cổ điển và hiện đại với việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, một số không gian trông lại rất nhẹ nhàng tinh tế với gam màu xanh, màu hoa oải hương hoặc đỏ. Lựa chọn màu sắc và vật liệu đa dạng đem nhưng rất hài hòa đem lại vẻ đẹp tinh tế rất riêng cho ngôi nhà.

Riêng không gian các phòng ngủ lại mang hơi hướng của phong cách thiết kế Nhật Bản. Trong phòng bố trí một tủ quần áo lớn thiết kế âm tường giúp không gian trông rất gọn gàng. Một mảng tường nhỏ màu tím oải hương trở thành điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt cho căn phòng. Trong khi đó, các phòng tắm lại được ốp bằng gạch hoa và gỗ tự nhiên, tuy đơn giản nhưng cũng rất sang trọng và thanh lịch.

Thiết kế phòng ngủ


Thiết kế phòng ngủ đơn giản với hệ tủ âm tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích.

phòng ăn


Phòng ăn và bếp sử dụng màu nền trắng tinh làm nổi bật tấm bảng
đen ở đảo bếp và phần tường bếp màu xanh ngọc.

phòng tắm sang trọng


Chất liệu gỗ kết hợp với gạch tráng men đem lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm

Ngôi nhà có giếng trời độc đáo


Ngôi nhà có giếng trời độc đáo này thực sự là một thiết kế rất tiện
dụng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và nét cá tính riêng.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/toan-canh-ngoi-nha/ngoi-nha-doc-dao-danh-han-25m-cho-gieng-troi-ar91345

Bình luận