Icon Collap

Lý do nên chọn mua căn hộ giá rẻ quận 8

Căn hộ giá rẻ quận 8 của dự án The Avila là một trong những căn hộ mang đến không gian sống thuận lợi nhất và có rất nhiều điều kiện thuận lợi để có được cuộc sống thuận tiện nhất. vậy những lý do nào nên chọn mua căn hộ giá rẻ quận 8? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu nhé!

căn hộ giá rẻ quận 8

Lý do nên chọn mua căn hộ giá rẻ quận 8

Vị trí thuận lợi của căn hộ: Dự án căn hộ The Avila toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trên góc 3 mặt tiền đường lớn là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. Nhờ vào vị trí thuận lợi nhất sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến thuận tiện đến các khu vực khác trong lòng thành phố.

căn hộ giá rẻ quận 8

Về quy mô dự án: Dự án The Avila có quy mô lớn: cao 22 tầng và 1 tầng hầm (tầng 1-3 thương mại dịch vụ, tầng 4-22 căn hộ,mỗi sàn căn hộ có 15 căn). Tổng số căn hộ: 285 căn có diện tích từ 50,5 đến 69,9m2. Khu căn hộ được thiết kế diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 rất phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này

Về giá bán của các căn hộ: Dự án căn hộ The Avila dành cho khách hàng thu nhập trung bình nhưng với thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thông thoáng .

Về thiết kế căn hộ: Các căn hộ được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết và tối ưu nhất tạo cảm giác thông thoáng nhất và tạo nên sự khác biệt so với các căn hộ khác.

căn hộ giá rẻ quận 8

Về tiện ích của căn hộ: Dự án The Avila quận 8 được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km như Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…

Nhờ những điều kiện thuận lợi nhất thì căn hộ giá rẻ quận 8 được rất nhiều người lựa chọn và quan tâm.

Bình luận