Icon Collap

Lý do nên chọn căn hộ The Avila

Căn hộ The Avila được đánh giá là một trong những căn hộ được rất nhiều cư dân lựa chọn bởi chất lượng và những tiện ích mà căn hộ mang lại.

 

the avila 2 Copy - Lý do nên chọn căn hộ The Avila

 

Để lựa chọn được một không gian sống tiện nghi tại thành phố không phải là điều đơn giản. Căn hộ The Avila là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi cư dân. Vậy những lý do nào nên chọn căn hộ The Avila? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu nhé!

 

the avila 1 Copy - Lý do nên chọn căn hộ The Avila

Lý do nên chọn căn hộ The Avila

Vị trí thuận lợi: Dự án căn hộ The Avila toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trên góc 3 mặt tiền đường lớn là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương.  Dự án có vị trí đắc địa từ dự án The Avila dễ dàng di chuyển nhanh các vùng lân cận quận  1, quận 2 khoảng 15 phút và mất từ 10 phút. Với vị trí đó rất thuận tiện cho cư dân di chuyển trong thành phố.

Về quy mô dự án: Dự án The Avila có quy mô lớn: cao 22 tầng và 1 tầng hầm (tầng 1-3 thương mại dịch vụ, tầng 4-22 căn hộ,mỗi sàn căn hộ có 15 căn). Tổng số căn hộ: 285 căn có diện tích từ 50,5 đến 69,9m2. Khu căn hộ được thiết kế diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 rất phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này

 

the avila 3 Copy - Lý do nên chọn căn hộ The Avila

 

Về giá bán của các căn hộ: Dự án căn hộ The Avila dành cho khách hàng thu nhập trung bình nhưng với thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thông thoáng .

Về thiết kế căn hộ: Các căn hộ được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết và tối ưu nhất tạo cảm giác thông thoáng nhất và tạo nên sự khác biệt so với các căn hộ khác.

Về tiện ích của căn hộ: Dự án The Avila quận 8 được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km như Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…

Như vậy, với tất cả những thuận lợi trên thì căn hộ tại dự án The Avila là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của cư dân.

 

Bình luận