Icon Collap

Lý do bạn nên đọc khi mua căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức được coi là căn hộ có rất nhiều tiện nghi hiện đại nhất mang đến cho cư dân.

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức được đánh giá là căn hộ được đánh giá là căn hộ tiện nghi nhất mang đến những nhiều tiện nghi hiện đại nhất cho cư dân. Vậy những lý do nên chọn mua căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

saigon avenue phoi canh can ho 1 - Lý do bạn nên đọc khi mua căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Lý do bạn nên đọc khi mua căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Vị trí thuận lợi: Dự án căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức tọa lạc ngã tư Gò Dưa – Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh liền kề đai lộ Phạm Văn Đồng (con đường sầm uất bậc nhất khu Bắc Saigon), không những thế khách mua chỉ mất nhiều nhất là 15 phút để kết nối dễ dàng với tất cả những dịch vụ tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 2 và di chuyển đến trung tâm Quận 1.

 

saigon avenue phoi canh can ho 2 - Lý do bạn nên đọc khi mua căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Tiện nghi hiện đại nhất:

 

Liền kề trường tiểu học, THCS Tam Bình, trường ĐH Công Nghiệp 4, ĐH Luật, ĐH Quốc Gia TPHCM, trường quốc tế Singapore, …

Chỉ 10 phút để đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây & xa lộ Hà Nội, con đường huyết mạch nối các tỉnh phía Đông vào Saigon

Chỉ 10 – 15 phút để đến chợ Thủ Đức, chợ Đầu Mối, BV Hạnh Phúc, Suối Tiên, Vincom Thủ Đức, Lotte Mart, Co.op Mart Thủ Đức, BV Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông,

Chỉ 20 phút để đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Chỉ 20 phút: Đến trung tâm Q.1, khu đô thị Thủ Thiêm, khu Công Nghệ Cao, …

 

saigon avenue phoi canh can ho 3 - Lý do bạn nên đọc khi mua căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

 

Thiết kế tinh tế:

Thiết kế căn hộ tại dự án Saigon Avenue Thủ Đức được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều có khe sáng/mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Với những lý do nên chọn mua căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức thì đây là căn hộ được coi là rất nhiều mọi người lựa chọn. Vậy thì mọi người có chần chừ gì nữa mà không lựa chọn mua căn hộ tại dự án Saigon Avenue Thủ Đức.

 

Bình luận