Icon Collap

Keppel Land chi gần 300 triệu USD mua lại 2 dự án lớn tại Sài Gòn

Căn Hộ Giá RẻTập đoàn Keppel Land vừa chi 297 triệu USD để mua lại 2 dự án lớn tại Sài Gòn. Hai dự án này dự kiến cung cấp cho thị trường khoảng 1.550 căn hộ, đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao đang tăng tại Tp.HCM.

Keppel Land thâu tóm 2 dự ánKeppel Land chi 297 triệu USD để mua lại 2 dự án lớn với khoảng 1.550 căn hộ tại Sài Gòn

Cụ thể, dự án đầu tiên nằm tại khu Nam Sài Gòn, Keppel Land dự kiến sẽ phát triển khoảng 220 biệt thự và 1.029 căn hộ cao cấp với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 36.110m2. Dự án này có diện tích rộng 13ha sẽ được Kappel Land đầu tư xây dựng thành khu dân cư dành cho người có thu nhập cao, có điều kiện tiếp cận với khu trung tâm Sài Gòn một cách dễ dàng.

Keppel Land cho biết, tổng vốn đầu tư, bao gồm cả chi phí đất đai vào khoảng 235 triệu đô và sẽ được xây dựng trong năm 2018.

Dự án thứ 2 có vị trí tại quận 9 (thuộc khu Đông Tp.HCM), giáp với quận 2. Tập đoàn này dự tính đầu tư xây dựng 300 biệt thự hạng sang tại đây. Dự kiến, tổng vốn đầu tư cho khu đất rộng khoảng 6ha này là hơn 62 triệu đô.

Theo chia sẻ của ông Ang Gee, Chủ tịch điều hành của Kappel Land, nhu cầu nhà ở tại Việt Nam được dự báo tiếp tục tăng mạnh trong những năm tới, vì dân số trẻ và mức thu nhập đang gia tăng cũng như tốc độ đô thị hóa đang diễn ra một cách mạnh mẽ. Nhờ vị trí khá gần khu trung tâm thành phố, hai dự án này phần nào đáp ứng nhu cầu mua nhà của tầng lớp trung lưu của cả nước.

Ông Ang Gee cho biết thêm, cả hai dự án này sẽ góp phần giúp Kappel Land tiến đến hoàn thành kế hoạch xây dựng hơn 20.000 căn nhà tại Việt Nam như đã cam kết. Tập đoàn sẽ tiếp tục đưa những kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật xây dựng để cho ra thị trường những căn hộ đạt chất lượng cao nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng tại Việt Nam.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/keppel-land-chi-gan-300-trieu-usd-mua-lai-2-du-an-lon-tai-sai-gon-ar91095

Bình luận