Icon Collap

Hoa viên nghĩa trang cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Căn Hộ Giá RẻHoa viên nghĩa trang Bình Dương là hoa viên hiện đại đầu tiên được đầu tư xây dựng từ năm 2006, nhằm phục vụ cho nhu cầu an táng và hỏa táng của người dân Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nơi đây được mệnh danh là nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, là “Singapore của người cõi âm”.

Hoa viên nghĩa trang “lên ngôi”

Nói đến nghĩa trang, hầu hết mọi người thường nghĩ đến một nơi lạnh lẽo và đáng sợ. Và thường thì chỉ khi có việc họ mới đến những nơi như vậy. Nhưng khái niệm đó đang dần được thay đổi. Nghĩa trang ngày nay đang chuyển dịch theo hướng trở thành công viên nghĩa trang, là điểm đến sinh thái, là nơi tâm hồn được thanh thản, nhẹ nhàng, thậm chí được coi là nơi để gia đình gặp mặt, ăn uống trong những dịp trọng đại nào đó.

Mô hình nghĩa trang cao cấp kết hợp du lịch tâm linh và sinh thái với cảnh quan đẹp được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ là xu hướng trong tương lai gần tại Việt Nam. Và đơn vị đầu tiên triển khai mô hình này trong cả nước chính là Hoa viên nghĩa trang Bình Dương.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được xây dựng với quy mô bề thế, diện tích rộng và số vốn đầu tư lớn. Lượng khách đặt chỗ tại đây cũng không hề nhỏ, đặc biệt là các đại gia và người nổi tiếng.

Với thiết kế thoáng đãng, trồng nhiều các loại hoa, cây xanh, thiết kế hợp phong thủy, nhiều tiểu cảnh, hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã làm thay đổi suy nghĩ của người Việt về nghĩa trang – nơi vốn dĩ chỉ là để chôn cất.

Hoa viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Những ai từng đặt chân đến công viên nghĩa trang này đều thấy được sự công phu của các công trình, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có giá trị về mặt tâm linh. Bước chân vào Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, khách đều có cảm giác giống như lạc vào một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, một nơi nghỉ dưỡng, tĩnh tại chứ không phải là một nghĩa trang đơn thuần.

Hoa viên nghĩa trang Bình DươngCông trình tâm linh Vĩnh Hằng Đài tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Một thuận lợi khác là Hoa viên nghĩa Trang Bình Dương tọa lạc ngay trên vùng đất cao ráo tại phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, được kết nối với các tỉnh thành lân cận bằng nhiều tuyến đường cao tốc, giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn nhiều so với việc an táng tại quê, đường xá xa xôi, cách trở.

Tùy theo nhu cầu và kinh tế của từng đối tượng khách hàng mà các lô đất nghĩa trang đẹp được chia ra thành các khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ cho doanh nhân, mộ cho tổ chức với nhiều hình thức thiết kế và các mức giá khác nhau.

Điểm nổi bật nhất ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương chính là không gian phủ xanh tối đa, chiếm 30% diện tích toàn Hoa viên. Sau khi đến công viên nghĩa trang để thăm mộ, người sống có thể phần nào xóa đi cảm giác nặng nề bằng cách ngắm cảnh, chụp ảnh thiên nhiên thơ mộng hay cùng gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức đồ ăn tại một nhà hàng trong nghĩa trang.

Công trình tâm linh Linh Hoa Tuệ Đàn Công trình tâm linh Linh Hoa Tuệ Đàn cho thấy độ phủ xanh tại
Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Tại đây còn có nhiều dịch vụ phụ trợ khác như: Chăm sóc mộ phần, dịch vụ cúng giỗ, làm lễ thắp hương ngày mồng 1, ngày rằm… và truyền hình ảnh trực tiếp tới những gia đình ở xa không đến thắp hương được.

Đến với Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, mỗi chuyến thăm viếng như một lần trở về thăm nguồn cội, ông bà tổ tiên, để được tận hưởng cảnh quan đẹp trong sự an yên. Ở đó, người lớn tuổi có thể đến chùa thắp hương nơi cửa phật, con trẻ có thể tung tăng dạo chơi nơi quảng trường, thanh thiếu niên có thể chụp ảnh lưu niệm, cả đại gia đình thoải mái bên nhau.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, vui lòng truy cập website: hoặc gọi ngay số hotline 01269990126 hoặc 0869555444 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/hoa-vien-nghia-trang-cao-cap-dau-tien-tai-viet-nam-ar91516

Bình luận