Icon Collap

Gợi ý cách trang trí nội thất nhà đẹp như chuyên gia

Cẩm Nang Căn Hộ ĐẹpBạn có thể bố trí, sắp xếp nội thất như một chuyên gia về nội thất nếu áp dụng một số ý tưởng thú vị trong bài viết dưới đây.

Tạo điểm nhấn cho không gian

Trước khi tạo điểm nhấn cho không gian, bạn cần xác định rõ phong cách trang trí của phòng khách. Mỗi phong cách có một màu sắc chủ đạo riêng. Hoặc trong phòng ngủ của bé, bạn có thể làm nổi bật bằng điểm nhấn là chiếc ghế vàng hoặc thảm họa tiết.

Chọn tông màu sáng và sáng tạo thêm

Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Chẳng hạn, màu trắng sẽ tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi hơn. Một xu hướng nội thất gần đây đã ưu tiên lựa chọn màu be để thể hiện sự quý phái hoặc màu bạc hà, xanh nhạt để tạo vẻ tươi sáng, sang trọng. Ngoài việc phối màu sắc, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các phụ kiện để không gian thêm độc đáo.

trang trí nội thất


Không gian sống sẽ ấn tượng hơn rất nhiều nếu bạn biết cách trang trí nội thất

Tăng thêm ánh sáng

Một ngôi nhà nên có những khoảng sáng hợp lý để ngoài tác dụng thẩm mỹ còn giúp cải thiện tinh thần cho mọi thành viên trong gia đình. Việc tạo ánh sáng trong mọi không gian, đặc biệt là những ngôi nhà ống vô cùng cần thiết. Nguồn sáng chung được tạo nên bởi hệ thống ánh sáng cố định như đèn chùm, đèn chìm trong trần nhà, đèn sàn nhà, đèn bàn.

Trang trí cho phòng tắm và không làm dụng quy tắc

Bạn nên tô điểm thêm cây xanh vào mọi không gian trong ngôi nhà, đặc biệt là phòng tắm. Đối với những không gian nhỏ, bạn nên chọn mẫu thiết kế đơn giản, hạn chế những chi tiết cầu kỳ.

Dù yêu thích, bạn cũng không nên sử dụng quá một quy tắc nào vì rất gây cảm giác nhàm chán.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/toan-canh-ngoi-nha/goi-y-cach-trang-tri-noi-that-nha-dep-nhu-chuyen-gia-ar91372

Bình luận