Icon Collap

Giá bán tại căn hộ The Avila

Giá bán tại căn hộ tại dự án The Avila được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, bởi những tiện nghi hiện đại mà căn hộ quận 8 mang lại.

 

the avila 3 - Giá bán tại căn hộ The Avila

 

Căn hộ The Avila được đánh giá là một trong những căn hộ có mức giá bán phải chăng nhất nên được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn. Vậy mức giá bán tại căn hộ The Avila có điểm gì đặc biệt? Cùng đọc các thông tin chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về căn hộ tại dự án The Avila.

 

the avila 2 - Giá bán tại căn hộ The Avila

Giá bán tại căn hộ The Avila

Căn hộ The Avila được xây dựng có một chất lượng tuyệt vời đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của khách hàng thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.

Căn hộ The Avila  khi xây dựng với một mục đích chung cư dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 14-15 triệu/m2.

 

the avila 1 - Giá bán tại căn hộ The Avila

 

Nếu so sánh căn hộ tại The Avila với các dự án cùng chất lượng có vị trí xung quanh có thể nhận thấy được giá cả của The Avila là rẻ nhất. Đơn cư như Topaz City cũng có giá lên đến 18 triệu/m2, chênh hơn 4-5 triệu đồng. Hay như căn hộ dự án Dream Home Palace và Viva có mức giá 17 triệu và 22 triệu/ m2. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không khó lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án cũng như vô số khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán.

Với một mức giá phải chăng và những tiện nghi hiện đại mà căn hộ The Avila mang lại thì đây chắc chắn là căn hộ sống tuyệt vời nhất dành cho mọi cư dân.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ giá rẻ và sống tuyệt vời nhất tại dự án The Avila tiện nghi và hiện đại nhất mà không phải nơi nào cũng có.

Bình luận