Icon Collap

Giá bán của căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue

 

Giá bán của căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue có đắt không? Có nên lựa chọn mua căn hộ tại dự án Sai Gòn Avenue hay không?

 

can ho 2 2 - Giá bán của căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue

 

Căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue được đánh giá là một trong những căn hộ có nhiều tiện nghi hiện đại và có mức giá  bán phù hợp nhất. Vậy giá bán của căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

can ho 1 2 - Giá bán của căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue

Giá bán của căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue

Giá bán của căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức dựa trên các yếu tố về tương quan giá so với chất lượng dự án, hệ thống tiện ích cũng như mặt bằng giá căn hộ chung cư trên địa bàn quận Thủ Đức hiện nay. Tất cả đã chứng minh, giá căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức không chỉ là tốt mà phải là siêu tốt.

 

can ho 3 2 - Giá bán của căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue

 

Theo đó, những dự án có báo giá 20 triệu / m2 sẽ có giá rẻ hơn 21-22 triệu / m2. Họ nhanh chóng tính toán, một căn hộ có cùng cùng diện tích nhưng báo giá như vậy sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, đó chỉ là những đánh giá của người chưa có kinh nghiệm mua nhà hoặc chưa có tầm nhìn xa rộng. Với những chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm, việc đánh giá về giá căn hộ cần dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó 3 tiêu chí chính sau đây có chất lượng tốt nhất với tiêu chí: Chất lượng công trình ( vật liệu thi công nội – ngoại thất ), tiến độ thi công, uy tín của chủ đầu tư, thiết kế dự án và thiết kế căn hộ …từ đó quy chiếu sang mức giá mà chủ đầu tư công bố sẽ thấy được tương quan giá tốt hay không tốt.

Với dự án Saigon Avenue Thủ Đức, ngay cả khi mua để ở hay mua để đầu tư sinh lời thì khách hàng đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng công trình, thiết kế căn hộ thông minh và đặc biệt là giá trị sống trải nghiệm mà dự án mang lại.

Như vậy, với những tiện nghi nổi bật mà căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn với mức giá phù hợp nhất.

 

Bình luận