Icon Collap

Giá bán căn hộ tại dự án The Avila

Giá bán căn hộ tại dự án The Avila có đắt không? Có nên lựa chọn mua các căn hộ tại The Avila?

Dự án The Avila được đánh giá là một trong những dự án có chất lượng tốt nhất được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà dự án mang lại. Vậy giá bán căn hộ tại dự án The Avila có đắt không? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu về giá bán căn hộ tại dự án The Avila.

du an the avila 1 - Giá bán căn hộ tại dự án The Avila

Giá bán căn hộ tại dự án The Avila

Dự án The Avila được đánh giá là có vị trí rất thuận lợi được tọa lạc trên đường số 44 phường 16, quận 8, căn hộ The Avila 2 tiếp giáp đường nội bộ với dự án The Avila 1, gồm 6 block nhà cao 27 tầng và có 2 tầng hầm chứa xe, sẽ là nơi thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Nhờ vị trí thuận lợi đó mà căn hộ tại dự án The Avila được đánh giá là dự án đầu tư sinh rất nhiều lợi nhuận.

du an the avila 2 - Giá bán căn hộ tại dự án The Avila

Khách hàng sẽ có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá cả hay chủ đầu tư, trước khi quyết định mua hay sử dụng bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào. Trong đầu tư bất động sản, bên cạnh giá của sản phẩm thì bất động sản đó thuộc nhà đầu tư nào là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không.

Đặc biệt là đối với tài sản có giá trị không nhỏ như một căn hộ, vì thế căn hộ The Avila 2 giá trực tiếp từ chủ đầu tư luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, đối với người dân có thu nhập trung bình thì lại càng quan tâm đến giá nhiều hơn, do dự án này có mức giá hợp lý cùng phương thức thanh toán ưu đãi.

du an the avila 3 - Giá bán căn hộ tại dự án The Avila

Mức giá của dự án căn hộ The Avila 2

Với mức giá trực tiếp tại căn hộ tại dự án The Avila lại khác, chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp nên mức giá dự kiến chỉ nằm dao động trong tầm 14 – 15 triệu/m2. Chắc chắn bạn phải kinh ngạc vô cùng khi tìm hiểu về dự án này, vì nó sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu cùng nội thất thiết kế chất lượng mà căn hộ The Avila 2 giá trực tiếp tốt nhất quận 8 lại có mức rẻ đến như vậy.

Bình luận