Icon Collap

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức có những điểm gì nổi bật?

 

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức có những điểm gì nổi bật? Có nên lựa chọn mua căn hộ tại dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức?

 

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

 

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức được đánh giá là dự án có rất nhiều tiện nghi hiện đại và vị trí rất thuận lợi nên được rất nhiều cư dân lựa chọn. Vậy dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức có điểm gì nổi bật? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức có những điểm gì nổi bật?

Giá bán căn hộ SaiGon Avenue vừa túi tiền ở Thủ Đức : Từ 969 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ. Dự án Saigon Avenue Thủ Đức phù hợp với tất cả các khách hàng là nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, muốn tìm kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản. Kỳ vọng lợi nhuận từ 20%-30%/năm nhờ vào các yếu tố từ hạ tầng giao thông, tiến độ thi công và hoàn thiện của dự án, việc mua đợt đầu giá thấp.

 

Dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

 

Vị trí căn hộ Saigon Avenue : Mặt tiền đường Vành Đai 2, ra đường Phạm Văn Đồng chỉ 5 phút, dễ di chuyển vào trung tâm của Thành phố.

Tiện ích căn hộ có đầy đủ : trung tâm thương mại, công viên, nhà trẻ, siêu thị, khu vui chơi…

Diện tích căn hộ phù hợp : Từ 47m2-62m2-77m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ thông minh, đơn vị thiết kế danh tiếng là DP consulting : bố trí các phòng chức năng lấy gió và ánh sáng tự nhiên, đặc biệt có ban công phòng khách.

Ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay 70% giá trị căn hộ, chỉ cần có từ 300 triệu là sở hữu Saigon Avenue. Agribank sẽ là đơn vị bảo lãnh, BIDV và VPbank sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay.

Chủ đầu tư uy tín đã hoàn thành một số dự án như : Lan Phương MHBR Tower, Navita, KDC Tam Bình…

Chất lượng thi công hoàn hảo, đảm bảo bởi nhà thầu nổi tiếng Handong (Korea)

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật mà dự án quận Thủ Đức mang lại thì đây được coi là một trong những dự án có rất nhiều tiện nghi nhất dành cho cư dân.

Bình luận