Icon Collap

Dự án căn hộ quận 8 – nơi đầu tư phồn thịnh tương lai

Dự án căn hộ quận 8 của dự án The Avila là một trong những dự án được rất nhiều cư dân lựa chọn và sống tại thành phố nhộn nhịp.

Dự án căn hộ quận 8 của The Avila được đánh giá là căn hộ tiện nghi hiện đại và có vị trí thuận lợi để thu hút mọi nhà đầu tư. Và dự án căn hộ quận 8 được nhận xét là nơi đầu tư phồn thịnh tương lai. Vậy lời nhận xét đó có đúng không? Để trả lời cho câu hỏi đó, cùng đọc các thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

 

can ho quan 8 1 - Dự án căn hộ quận 8 – nơi đầu tư phồn thịnh tương lai

Dự án căn hộ quận 8 – nơi đầu tư phồn thịnh tương lai

Dự án The Avila là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng nhờ vị trí rất thuận lợi: Dự án được tọa lạc tại Đường 44, Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí này từ căn hộ The Avila 2 đi theo Đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ kết nối được quận 6,quận 5,quận 4,quận 1. Tiếp tục đi qua hầm Thủ Thiêm sẽ kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm ,quận 2,quận 9. Từ căn hộ Avila 2 đi theo quốc lộ 1A sẽ ra tới cao tốc Trung Lương. Từ căn hộ The Avila 2 đi theo Đại lộ Đông Tây(Võ Văn Kiệt-Mai Chí Thọ) sẽ ra tới cao tốc Long Thành-Dầu Giây, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại căn hộ The Avila 2. Hơn nữa, với vị trị đặt biệt nằm cạnh ngay 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá là rất đắc địa. Xung quang dự an Avila 2 là các Trung tâm thương mại, vườn hoa cây xanh, hầm đỗ xe, hồ bơi, spa, nhà hàng, siêu thị, khu cf sân vườn, phòng thư giãn,…

 

can ho quan 8 2 1 - Dự án căn hộ quận 8 – nơi đầu tư phồn thịnh tương lai

 

Về quy mô, thiết kế dự án:  Dự án có 6 Block A,B,C cao từ 18-27 tầng và  tâng hầm rộng, tổng dự án có 3738 căn hộ, chia làm 6 loại căn hộ: 50m2, 59m2, 65m2, 67m2, 74m2 và 78m2 ( 3 phòng ngủ ) được thiết kế theo phong cách Singapore.

 

du an can ho the avila 2 - Dự án căn hộ quận 8 – nơi đầu tư phồn thịnh tương lai

 

Căn hộ The Avila 2 ngay khu chợ Phạm Thế Hiển rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và tiện nghi, chắc hẳn với những giá trị cuộc sống lý tưởng thế này sẽ làm hài lòng không ít gia đình.

Như vậy, nhờ vị trí đặc biệt của dự án căn hộ quận 8 thì đây được coi là căn hộ giá rẻ nhiều tiện nghi hiện đại nhất mang đến nhiều lợi nhuận khi đầu tư.

 

Bình luận