Icon Collap

Dự án The Avila có điểm gì nổi bật?

Dự án The Avila có điểm gì nổi bật? Tại sao nên chọn mua căn hộ tại dự án The Avial? Đó chính là những thắc mắc của rất nhiều người khi chọn mua căn hộ The Avila.

 

can ho the avila 2jpg - Dự án The Avila có điểm gì nổi bật?

 

Dự án The Avila được đánh giá là dự án có rất nhiều điểm nổi bật nhất mang đến cho cư dân. Vì thế mà cư dân có thể yên tâm lựa chọn căn hộ sống tại The Avila. Vậy dự án The Avila có điểm gì nổi bật? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

can ho the avila 1 4 - Dự án The Avila có điểm gì nổi bật?

Dự án The Avila có điểm gì nổi bật?

Vị trí thuận lợi nhất: Điểm hấp dẫn về vị trí đẹp, tiềm năng và mức giá bán cực kỳ phù hợp. Dù có giá không quá cao như các căn hộ cao cấp khác nhưng với khoảng tiền 700 – 800 triệu đối với một gia đình có thu nhập trung bình thì không phải là nhỏ. Nhờ vị trí thuận lợi mà cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác:

Chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển vào trung tâm quận 1, 4 theo đại lộ Võ Văn Kiệt

Chỉ mất khoảng 3 – 7 phút để di chuyển qua quận 5, 6 theo tuyến đường An Dương Vương đang nâng cấp mở rộng lộ giới 25m.

 

can ho the avila 3 5 - Dự án The Avila có điểm gì nổi bật?

 

Để di chuyển về quận 2, quận 9 hay vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ cần thẳng đại lộ Võ Văn Kiệt – hầm Thủ Thiêm –  đại lộ Mai Chí Thọ.

Một khi dự án cầu Phú Định hoàn thiện thì việc di chuyển qua quận 7 theo đường Trịnh Quang Nghị – Nguyễn Văn Linh lại càng vô cùng thuận tiện.

Chủ đầu tư dự án The Avila rất uy tín – đáng tin cậy giúp mang đến các căn hộ được thiết kế tinh tế, có chất lượng tốt nhất và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thời giant hi công được rút ngắn lại.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật của căn hộ The Avila thì cư dân còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn mua ngay căn hộ tại dự án này để sở hữu tiện nghi bậc nhất tại thành phố.

Bình luận