Icon Collap

Điểm thu hút tại căn hộ Avenue Thủ Đức

 

Căn hộ Avenue Thủ Đức được đánh giá là dự án có rất nhiều tiện nghi nhất nên được rất nhiều cư dân lựa chọn.

 

can ho 2 5 - Điểm thu hút tại căn hộ Avenue Thủ Đức

 

Căn hộ Avenue Thủ Đức của dự án căn hộ tại quận Thủ Đức được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn bởi rất nhiều điểm hút tại căn hộ. Vậy những điểm thu hút tại căn hộ Avenue Thủ Đức là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

can ho 1 5 - Điểm thu hút tại căn hộ Avenue Thủ Đức

Điểm thu hút tại căn hộ Avenue Thủ Đức

Chủ đầu tư uy tín: Dự án nhà phố Saigon Avenue Thủ Đức được xây dựng bởi HangDong – một đơn vị xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là minh chứng của Lan Phương về cam kết chú trọng chất lượng sản phẩm đối với khách hàng trong thời gian vừa qua. Điều rất quan trọng đối với nhiều khách hàng. Chất lượng xây dựng là điều nhìn thấy được qua thời gian, khi khách hàng gắn bó lâu dài với tổ ấm của mình.

 

can ho 3 4 - Điểm thu hút tại căn hộ Avenue Thủ Đức

 

Thời gian bàn giao công trình: Dự án tại căn hộ quận Thủ Đức được bàn giao trong thời gian rất phù hợp nên được rất nhiều các bạn quan tâm và lưu ý.

Mức giá tốt cho khu dân cư lý tưởng: Dự án Saigon Avenue Thủ Đức có mức giá dự kiến trên dưới 1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ, bàn giao hoàn thiện. Nếu so sánh với các dự án cùng khu vực Bắc Sài Gòn thì đây là mức giá khá tốt:  Hiện tại giá căn hộ tại khu vực lân cận có giá từ 1.5 – 2 tỷ. Hơn thế nữa, cư dân Saigon Avenue Thủ Đức được thừa hưởng rất nhiều tiện ích, an ninh 24/7, môi trường sống tốt, cộng đồng dân cư văn minh…

Như vậy, với những điểm hút nổi bật nhất tại căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức mang lại thì đây là căn hộ được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và có nhiều tiện nghi hiện đại nhất.

Vậy cư dân còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn mua căn hộ tại dự án Saigon Avenue Thủ Đức để sinh sống tại thành phố.

Bình luận