Icon Collap

Điểm nổi bật tại dự án The Avila

Dự án The Avila là một trong những dự án được rất nhiều lựa chọn và quan tâm bởi những ưu điểm nổi bật mà dự án mang lại.

tien ich can ho the avila 2 - Điểm nổi bật tại dự án The Avila

Dự án The Avila được đáng giá là dự án mang đến căn hộ sống tốt nhất được rất người đặc biệt là các cư dân quan tâm, lựa chọn. Vậy điểm nổi bật tại dự án The Avila mang lại cho cư dân là gì? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về điểm nổi bật tại dự án The Avila.

tien ich can ho the avila 1 - Điểm nổi bật tại dự án The Avila

Điểm nổi bật tại dự án The Avila

Về vị trí của dự án:  Dự án căn hộ chung cu The Avila được đặt tại Đường 44, Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh nên cư dân có rất dễ dàng và thuận tiện nhất để cư dân dễ dàng di chuyển nhất.

Về tiện nghi tại dự án The Avila: Khi sở hữu căn hộ tại The Avila 2, bạn sẽ thỏa thích mua sắm với đầy đủ các mặt hàng từ những mặt hàng nhu yếu phẩm cho cuộc sống hằng ngày cho đến các mặt hàng cao cấp bởi tại đây được thiết kế với 2 tầng dành cho trung tâm thương mại, được coi là Trung tâm thương mại sầm uất và lớn nhất trong khu vực Trương Đình Hội.

tien ich can ho the avila 3 - Điểm nổi bật tại dự án The Avila

Ngoài ra, tại The Avila 2 còn có phòng sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 500m2 với hệ thống điêu hòa cục bộ giúp cho các cư dân tại đây có thể giao lưu, kết nối với nhau cũng như tạo ra một không gian vui chơi cho trẻ em.

Đặc biệt với hệ thống an ninh được trang bị thẻ từ thông minh, cửa thép chống cháy giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như mang lại sự yên tâm cho cư dân mỗi khi vắng nhà.

Như vậy, với những đặc điểm nổi bật của  dự án The Avila thì đây là một trong những căn hộ tốt nhất mang đến cho cư dân.

Vậy thì mọi người còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn căn hộ tại dự án The Avila chất lượng – tiện nghi nhất mà cư dân có thể lựa chọn.

Bình luận