Icon Collap

Điểm nhấn tại các căn hộ của dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

 

Điểm nhấn tại các căn hộ của dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức mang lại là gì? Đó chính là những băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn mua căn hộ tại quận Thủ Đức.

Việc lựa chọn mua căn hộ tại các dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức được đánh giá là một trong những căn hộ có nhiều tiện nghi hiện đại. Vậy điểm nhấn nổi bật tại dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về căn hộ tại quận Thủ Đức.

 

can ho 1 3 - Điểm nhấn tại các căn hộ của dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Điểm nhấn tại các căn hộ của dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Với căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức ngay từ khi thành lập đã mang trong mình một động lực là quyết tâm mang đến một nơi an cư đúng nghĩa đến các chủ nhân căn hộ, dù là căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ. Cùng với đó là nỗ lực lồng ghép mô hình nhà ở hiện đại, tiện nghi cùng với không gian xanh đã khẳng định tính cấp tiến của dự án, xứng là lựa chọn của người có tầm nhìn xa.

 

can ho 2 3 - Điểm nhấn tại các căn hộ của dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

 

Với dự án Saigon Avenue Thủ Đức ngay từ khi thành lập đã mang trong mình một quyết tâm là nỗ lực mang đến một tổ tấm đúng nghĩa đến các chủ nhân căn hộ, dù là căn hộ 1 hay 3 phòng ngủ. Điển hình cho ý đồ đó là phong cách thiết kế phòng khách theo hơi hướng của kiến trúc Hàn Quốc, mặc dù tôn trọng tối đa thiết kế đơn giản nhưng lại mở, các phòng ăn và phòng bếp, phòng khách không vách ngăn vừa tạo không gian thoáng, tận dụng tối đa không gian chung để gắn kết thành viên trong gia đình. Nội thất chú trọng chọn gỗ và màu ấm mang lại cảm giác ấm cúng.

 

Căn hộ thủ đức 3 1 - Điểm nhấn tại các căn hộ của dự án Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Chủ đầu tư căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức

Với hơn 5 dự án được khánh thành và bàn giao hơn 2000 căn hộ đến tay khách hàng của mình, Lan Phương (chủ đầu tư Saigon Avenue Thủ Đức ) đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp 10.000 căn hộ tới thị trường nhà ở Việt Nam. Bằng hàng loạt các giải thưởng trong và ngoài nước, Saigon Avenue Thủ Đức đã chứng minh đây là dự án toàn diện, viên mãn dành cho mọi gia đình Việt.

 

Bình luận