Icon Collap

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức là ai?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức là ai? Chủ đầu tư dự án này có điểm gì nổi bật?

 

can ho 3 - Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức là ai?

 

Chủ đầu tư dự án căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức chính là tập đoàn Lan Phương. Mặc dù chung cư mới được ra mắt trên thị trường, tuy nhiên Chung cư Sài Gòn Avenue Thủ Đức đã chứng tỏ được sức nóng của mình. Đây là một trong những tập đoàn vô cùng uy tín, có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm qua. Vậy tập đoàn này có điểm gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin bên dưới.

can ho 2 - Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức là ai?

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức là ai?

Chủ đầu tư căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức do công ty TNHH SX- TM Lan Phương đứng đầu. Đây là công ty được thành lập vào năm 1996, cùng với 14 năm phát triển và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đầu tư bất động sản, thương mại, xây dựng cao ốc, nhà ở, resort cao cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chủ đầu tư Lan Phương mang đến căn hộ đảng cấp và có nhiều kiến tạo tốt nhất dành cho mọi cư dân.

 

can ho 1 - Chủ đầu tư dự án căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức là ai?

 

Khi nhắc tới công ty Lan Phương, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những dự án cao cấp như Primerland, the Navila, khu dân cư Tam Bình, cao ốc Lan Phương. Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức được biết tới là một trong những dự án tiêu biểu mà chủ đầu tư đang giai đoạn đoạn thực hiện.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, công ty Lan Phương cũng đang bắt tay vào việc phát triển lĩnh vực giáo dục bằng việc xây dựng trường mầm non quốc tế Việt Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với những điểm nổi bật của chủ đầu tư căn hộ Sài Gòn Avenue thì đây được coi là căn hộ được thiết kế tiện nghi, chất lượng đảm bảo tốt nhất mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân.

Như vậy, nhờ những ưu điểm nổi bật của dự án Sài Gòn Avenue mang lại thì đây là một trong những căn hộ có nhiều tiện nghi hiện đại, chất lượng tốt nhất.

 

Bình luận