Icon Collap

Căn hội Jardin Del Palacio Tân Bình cho không gian sống vô cùng thoải mái

Cuộc sống tiện nghi của một căn hội Jardin Del Palacio Tân Bình cho không gian sống vô cùng thoải mái vì được thiết kế thông thoáng, hợp lý trong một tổng thể dự án tầm cỡ quốc tế

Ngay từ khi ra mắt, Jardin Del Palacio đã tạo nên sức hút khách hàng qua vị trí, thiết kế, tiện ích…  Với cách chọn lựa nội thất và bố trí khéo léo, không gian Căn hội Jardin Del Palacio Tân Bình thiết kế thông thoáng, hợp lý thoải mái cho gia đình từ 2 đến 3 thế hệ.

Căn hội Jardin Del Palacio Tân Bình cho không gian sống vô cùng thoải mái

Không gian sống khiến gia đình trẻ mơ ước

Trước khi đưa ra quyết định chọn căn hộ sinh sống của ông bà, bố và con gái. Không gian sống khiến nhiều của các căn hộ chung cư xưa, cũ kỹ lại tối tăm ở mọi góc nhìn. Thêm vào đó, căn hộ trước đây được sử dụng các vật liệu cách nhiệt không tốt khiến mọi người sống trong nhà thấy khá lạnh vào mùa đông và nóng bức vào những ngày hè. Điều này hoàn toàn khác biệt khi bạn chọn mua căn hộ thiết kế đạt chuẩn Singapore sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn thoải mái hơn.’

Các kiến trúc sư của Jardin Del Palacio Tân Bình đã thết kế căn phòng rộng rãi nhất trong căn hộ để thiết kế một không gian đa chức năng, giúp mọi người trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái nhất dù đang sống trong căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu nhấn và màu nền, trắng và xanh vừa giúp mở rộng tối đa diện tích về mặt thị giác vừa giúp không gian có cái nhìn thiện cảm, trẻ trung, dễ gần hơn.

Mở cửa sổ căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình ra là cả một bầu trời trong xanh

Căn phòng có khung cửa sổ rộng thoáng được lắp đặt thêm mành để điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư trẻ đã ưu tiên sử dụng đèn hắt trần và đèn thả trần, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng trắng và màu trắng của trần, tường giúp cho căn phòng nhỏ rộng hơn nhiều so với diện tích thực.

Căn phòng có khá nhiều công năng sử dụng. Không gian vừa là nơi tiếp khách, sinh hoạt chung cho cả gia đình, vừa là nơi nghỉ ngơi khi cần thiết. Thêm vào đó, mọi nội thất được chọn lựa với kiểu dáng đơn giản nhất có thể, tiết chế bớt đi những đường nét rườm rà để mang lại một căn phòng vừa rộng vừa gọn lại vừa xinh. Nối liền với không gian chính là khu vực dành cho chức năng nghỉ ngơi. Phòng ngủ được tiếp nối với phòng khách nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho người nghỉ ngơi.

Thật tuyệt vời phải không? Hãy là những cư dân mới sở hữu cho mình một tổ ấm lý tưởng tại căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình này nhé!

Bình luận