Icon Collap

Căn hộ giá rẻ quận 8 – Căn hộ nhiều người mơ ước

Căn hộ giá rẻ quận 8 của dự án The Avila là một trong những căn hộ được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn bởi rất nhiều tiện nghi mà căn hộ mang lại.

 

can ho quan 8 2 - Căn hộ giá rẻ quận 8 – Căn hộ nhiều người mơ ước

 

Dự án căn hộ The Avila 2 được đánh giá là một trong những dự án nhận được sự quan tâm lớn nhất trên thị trường bất động sản. Căn hộ sở hữu một vị trí rất thuận lợi. Vậy căn hộ giá rẻ quận 8 của dự án The Avila có điểm gì nổi bật nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

can ho quan 8 1 - Căn hộ giá rẻ quận 8 – Căn hộ nhiều người mơ ước

Căn hộ giá rẻ quận 8 – Căn hộ nhiều người mơ ước

Căn hộ The Avila có vị trí nằm ngay trên mặt tiền Đường 44, đường Trương Đình Hội vì vậy hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn, huyết mạch, kết nối nhanh đến nhiều khu vực mong muốn của quý khách hàng.

Khu dân luôn cư đông đúc, năng động mang không khí nhộn nhịp của một thành phố trẻ, đưa con người đến với nhịp sống năng động thoải mái nhất.

Từ vị trí đó của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác như: Quận 5, Quận 7, Quận 1…Vì sở hữu tuyến xe buýt đường thủy dọc Đại Lộ Võ Văn Kiệt tạo điều kiện thuận tiện cho giao thông và du lịch, thêm đó là tuyến Xe Buýt nhanh BRT đầu tiên tại TP.HCM chạy trên đường Võ Văn Kiệt sẽ kết nối từ BX Miền Tây đến Thủ Thiêm – Cát Lái, Quận 2 đưa cư dân kết nối nhiều công năng hay ho nhất.

 

can ho quan 8 3 - Căn hộ giá rẻ quận 8 – Căn hộ nhiều người mơ ước

 

Về hệ thống cơ sở hạ tầng: Căn hộ được đặt gần Cảng Phú Định với diện tích rộng lớn 60.000 m2, thiết kế tinh tế, hài hòa tối đa không gian mở. Nhờ vậy, cư dân được tận hưởng không gian trong lành, bình yên.  

Như vậy, với những thuận lợi về vị trí của căn hộ quận 8 The Avila thì đây được coi là căn hộ tiện nghi nhất giúp cho cư dân thuận tiện trong việc di chuyển của mình đến các vị trí khác trong thành phố.

Bình luận