Icon Collap

Căn hộ Carillon 7 và lợi ích được hưởng từ vị trí đẹp

Tiếp bước thành công của những dự án mang dấu ấn căn hộ hiện đại, công ty TTC Land tiếp tục mang đến căn hộ Carillon 7 tọa lạc tại vị trí đắc địa ở mặt tiền đường Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Đây là một trong những dự án đang tạo được tiếng vang, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng khu vực phía Tây TPHCM  hiện nay.

Vị trí đắc địa với lợi thế giao thông của căn hộ Carillon 7

Vị trí chính là yếu tố đầu tiên đem lại sức hút cho dự án căn hộ Carillon 7 trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư tiềm lực lựa chọn một khu đất lớn xây dựng nên khu căn hộ ngay tại mặt tiền đường Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của quận nhà, kết nối giao thông xuôi dòng thuận lợi, rộng mở.

can ho carillon 7 quan tan phu 2 - Căn hộ Carillon 7 và lợi ích được hưởng từ vị trí đẹp

Vị trí thuạn giao thông của dự án

Cụ thể, đường Lương Minh Nguyệt là điểm giao kết nối của 4 quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và Quận 6. Vì thế, từ dự án quý cư dân dễ dàng di chuyển xuôi dòng đến các khu vực này mà không tốn nhiều thời gian. Những tuyến đường Lũy Bán Bích, Lương Thế Vinh, Tân Hòa, Tân Hòa Đông, Lạc Long Quân, Hồng Bàng, Phan Anh, An Dương Vương…tiếp nối xung quanh cận kề giúp cư dân dễ di chuyển thuận lợi theo từng hướng đi đến các trung tâm quận khác như là quận 11 và các khu vực miền Tây Nam Bô cận kề.

Lợi ích liên kết vùng rộng mở của căn hộ Carillon 7

Không chỉ nhận được cơ sở hạ tầng giao thông kết nối, hiện đại mà căn hộ Carillon 7 còn may mắn kết nối liên vùng rộng mở với nhiều công trình hạ tầng, dịch vụ đa dạng khác của quận Tân Phú. Trong đó nổi bật, Đầm Sen chỉ cách dự án khoảng 3-5 phút di chuyển, thuận lợi cho việc giải trí của cư dân.

Liên kết vùng tiếp giáp của dự án mở rộng với con số 14 chợ/siêu thị – 20 trường học và đến 15 bệnh viện để đáp ứng nhu cầu dịch vụ đa dạng mà quý cư dân mong muốn. Những công trình đa dạng khác từ UBND, trung tâm hành chính, dịch vụ ngân hàng…xung quanh cũng góp phần tăng thêm tiện nghi đó cho cư dân căn hộ Carillon 7 tương lai.

can ho carillon 7 quan tan phu 4 - Căn hộ Carillon 7 và lợi ích được hưởng từ vị trí đẹp

Danh sách tiện ích ngoại khu

Lợi thế có được từ vị trí đắc địa là giao thông thuận lợi cùng hàng loạt tiện ích ngoại khu đa dạng giúp căn hộ Carillon 7 trở thành “ứng cử viên” sáng giá cho quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ an cư ở quận Tân Phú lựa chọn ngay hôm nay. Giá bán dự kiến rất “mềm” nên quý khách tha hồ lựa chọn căn hộ trong tầm tay!

Xem chi tiết dự án tại: https://www.canhogiarehcm.vn/can-ho-west-intela-quan-8/

Bình luận