Icon Collap

Căn hộ The Avila nơi gửi trọn niềm tin

Căn hộ The Avila được đánh giá là dự án được rất nhiều cư dân lựa chọn và là nơi được đánh giá để gửi trọn niềm tin.

Căn hộ The Avila là một trong những dự án bất động sản được rất nhiều cư dân lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật nhất và mang đến những cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Vậy tại sao nên lựa chọn mua căn hộ  The Avila? Căn hộ The Avila có những ưu điểm nổi bật gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn sẽ cùng các bạn cùng đi tìm hiểu về căn hộ The Avila.

 

can ho the avila 2 4 - Căn hộ The Avila nơi gửi trọn niềm tin

Căn hộ The Avila nơi gửi trọn niềm tin

Về vị trí: Căn hộ The Avila 2 được đánh giá là dự án rất hấp dẫn hiện nay, tọa lạc tại số 114 An Dương Vương, quận 8, TP. HCM, đây là dự án được xem là tiềm năng hiện nay, khi sở hữu ngay góc 3 mặt tiền tuyến đường An Dương Vương (60m), tuyến đường quy hoạch 20m.

 

can ho the avila 1 - Căn hộ The Avila nơi gửi trọn niềm tin

 

Từ vị trí của dự án cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến vị trí khác trong lòng thành phố. Phía sau dự án là hẻm đã đi vào hoạt động  6m. được đánh giá là căn hộ giá thành thấp tiềm năng nhất địa điểm tại trung tâm Quận 8 ngày nay, với mức giá cả cạnh tranh, vô cùng tuyệt vời khi có thể sở hữu căn hộ The Avila 2, vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hướng view bao quát với tầm nhìn thông thoáng, giúp úy khách có thể an sinh chất lượng hơn đó là:

 

can ho the avila 3 4 - Căn hộ The Avila nơi gửi trọn niềm tin

 

+ View An Dương Vương – Võ Văn Kiệt,

+ View sông – An Dương Vương,

+ View Quận 1- Võ Văn Kiệt,

+ View Võ Văn Kiệt – Vành Đai Trong,

+ View sông – Quận 1

+ View Quận 1- Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong

Với vị trí thuận lợi nhất mà căn hộ The Avila mang lại thì đây là căn hộ mang đến nhiều tiện nghi nhất và hiện đại nhất được rất nhiều cư dân lựa chọn.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn căn hộ tại The Avila.

 

Bình luận