Icon Collap

Cách trang trí phòng ngủ căn hộ tiết kiệm

Trang trí Phòng ngủ căn hộ có thể hoàn toàn thay đổi chỉ với giấy dán tường hay một vài chiếc ghế tựa. Trang Apartment Therapy đã gợi ý một số mẹo nhỏ giúp bạn làm mới phòng ngủ cho căn hộ của bạn.

Thay đổi màu sắc của chăn ga gối

cach trang tri phong ngu can ho tiet kiem 1 - Cách trang trí phòng ngủ căn hộ tiết kiệm

Thông thường, phòng ngủ cần chọn những gam màu dịu nhẹ. Tuy nhiên, để tạo cảm giác ấm cúng, sống động hơn, bạn vẫn có thể bổ sung thêm một số gam màu rực rỡ. Đơn giản nhất, bạn hãy thử thay một bộ ga mới hoặc mua những chiếc gối dựa với màu sắc bắt mắt.

Sử dụng giấy dán tường

cach trang tri phong ngu can ho tiet kiem 5 - Cách trang trí phòng ngủ căn hộ tiết kiệm

Giấy dán tường là cách đơn giản nhất để tạo sự mới mẻ, khác biệt cho các đồ nội thất như bàn ghế, cửa, tủ đầu giường, ngăn kéo. Bạn nên chọn họa tiết và màu sắc hài hòa với tổng thể chung.

Đặt tranh trên bàn

cach trang tri phong ngu can ho tiet kiem 4 - Cách trang trí phòng ngủ căn hộ tiết kiệm

Thay vì treo tranh và mất công khoan tường, bạn có thể đặt chúng ngay sát vào tường. Đó có thể là một bức tranh mà bạn thích hoặc chính bức tranh ngộ nghĩnh do con bạn vẽ.

Trang trí bàn đầu giường

cach trang tri phong ngu can ho tiet kiem 3 - Cách trang trí phòng ngủ căn hộ tiết kiệm

Những chiếc khay để bàn đầu giường không những giúp bạn dễ tìm những món đồ lặt vặt mà còn giúp không gian thêm gọn gàng, đẹp đẽ hơn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vòng đeo tay, nước hoa hay đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng khay đồ này.

Treo thảm trang trí

cach trang tri phong ngu can ho tiet kiem 2 - Cách trang trí phòng ngủ căn hộ tiết kiệm

Những bức tranh khổ lớn thường khá đắt. Một cách tiết kiệm hơn để bạn tạo điểm nhấn cho căn phòng là sử dụng những tấm thảm hoặc vải nhẹ. Đây là cách làm khá tiết kiệm nhưng cũng rất hiệu quả.

Bình luận