Icon Collap

Batdongsan.com.vn là nhà tài trợ chính thức cho CLB bóng đá Quảng Nam

Căn Hộ Giá RẻSáng 19/3, tại khách sạn Sheraton (TP.HCM), CLB Quảng Nam và Batdongsan.com.vn đã tổ chức họp báo ra mắt về việc đội bóng đất Quảng tiếp nhận sự tài trợ từ Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Đông Nam Á này.

Ông Nguyễn Húp – GĐĐH CLB Quảng Nam cho biết: “Thời gian trước khi V.League 2017 khép lại, chúng tôi nhận được 3 lời mời hợp tác từ các tập đoàn lớn. Chúng tôi cũng đã có những bước đi nhằm thương thảo hợp đồng, nhưng dường như tôi và anh Lê Xuân Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt có mối lương duyên nên chúng tôi quyết định gắn bó với nhau một cách nhanh chóng. Batdongsan.com.vn sẽ là nhà tài trợ duy nhất cho CLB bóng đá Quảng Nam”.

Batdongsan.com.vn là nhà tài trợ chính thức cho CLB bóng đá Quảng Nam

Trong khi đó, Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Trường của Đại Việt Group – công ty sở hữu trang web bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á nói trên cho biết: “Thực ra từ năm ngoái chúng tôi đã có dự định đầu tư vào bóng đá nhưng ở Việt Nam, giải đấu còn một số vấn đề nên chúng tôi tạm gác lại”.

“Việc U23 Việt Nam tạo nên thành tích vang dội ở đấu trường châu lục vừa qua khiến không chỉ tôi mà hàng triệu người dân Việt Nam cảm thấy tự hào. Tôi nghĩ dù có đổ ra cả chục tỷ đô la cũng không thể gắn kết được cả dân tộc thành một khối như vậy. Bây giờ thì mọi thứ đã tốt hơn, những doanh nghiệp như tôi cần phải có ý thức đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam”, ông Trường chia sẻ.

Batdongsan.com.vn là nhà tài trợ chính thức cho CLB bóng đá Quảng Nam 1

Về niềm đam mê trái bóng tròn, ông Trường trải lòng: “Như bao người Việt Nam, tôi cũng mê bóng đá. Tôi yêu thích Quảng Nam và cầu thủ Đinh Thanh Trung. Cậu ấy là mẫu đội trưởng mẫu mực, có sự chuyên nghiệp và nỗ lực tuyệt vời”.

Batdongsan.com.vn và Quảng Nam không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng khẳng định với số tiền tài trợ, đội bóng sẽ sống tốt trong 2 mùa 2018 và 2019. Sau 2 năm này, tùy vào sự thỏa thuận tiếp theo, hai bên sẽ xem xét việc kéo dài hợp tác.

Batdongsan.com.vn là nhà tài trợ chính thức cho CLB bóng đá Quảng Nam 2

Tại mùa 2018, Quảng Nam nhận nhiệm vụ lọt Top 3 V.League và vào chung kết Cúp Quốc gia. Với mỗi thành tích mà đội đạt được, nhà tài trợ sẽ có những khoản thưởng nhằm động viên ban huấn luyện và các cầu thủ.

Bên cạnh đó, với thế mạnh của mình, Đại Việt Group sẽ hỗ trợ toàn diện về mặt truyền thông cho Quảng Nam với mục tiêu phát triển hội CĐV cũng như tăng số khán giả tới sân qua mỗi vòng.

Ngoài đội 1, nhà tài trợ Batdongsan.com.vn cũng sẽ nghiên cứu hỗ trợ công tác đào tạo trẻ cho bóng đá xứ Quảng. Đây là cũng chính là điểm yếu khiến nhà vô địch V.League không thể tham dự Cúp châu Á 2018.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/batdongsan-com-vn-la-nha-tai-tro-chinh-thuc-cho-clb-bong-da-quang-nam-ar91621

Bình luận