Icon Collap

The Avila quận 8 cuộc sống trong tầm tay bạn

The Avila quận 8 là một trong những dự án bất động sản được rất nhiều cư dân quan tâm và lựa chọn, bởi những đặc điểm nổi bật nhất mà căn hộ mang lại.

 

du an the avila 3 - The Avila quận 8 cuộc sống trong tầm tay bạn

 

Lựa chọn sống tại các căn hộ ở thành phố được rất nhiều cư dân quan tâm. Căn hộ The Avila quận 8 là một trong những căn hộ mang đến rất nhiều tiện nghi hiện đại nhất cho cư dân. Vậy căn hộ The Avila có điểm gì nổi bật? Cùng đọc các thông tin chia sẻ về căn hộ dưới đây để tìm câu trả lời.

 

căn hộ giá rẻ quận 8

The Avila quận 8 cuộc sống trong tầm tay bạn

 

The Avila quận 8 cuộc sống trong tầm tay bạn

Về vị trí dự án căn hộ The Avila: Có vị trí tại Phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, dự án The Avila  rất gần với Đại lộ Võ Văn Kiệt, hướng view sông. Vị trí tiếp giáp của căn hộ như sau:

Phía Tây giáp đường An Dương Vương

Phía Nam view ra sông

Phía Bắc tiếp giấp Đại lộ Đông Tây (Võ Văn Kiệt) – hiện tại, đây là tuyến đường được đánh giá là rộng và đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Đông view Quận 1

Nhờ vị trí đắc địa và thuận lợi như vậy, dự án The Avila quận 8 được đánh giá là một trong nhiều dự án có nhiều tiềm năng để phát triển và rất thuận lợi cho cư dân sinh sống.

 

du an can ho the avila 1 - The Avila quận 8 cuộc sống trong tầm tay bạn

 

Về các tiện ích:

Ngoài các tiện ích có trong khu vực dự án như Trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe,… đến với The Avila, cư dân còn được đắm mình trong hệ thống các tiện ích nội khu được chủ đầu tư xây dựng. Đó phải kể đến là khu TTTM phục vụ cho mua sắm, quán café, phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, công viên cây xanh để dạo bộ.

Về thiết kế của căc căn hộ tại dự án The Avila: The Avila theo phong cách Singapore, được chiếu sáng một cách tự nhiên vào căn nhà. Thiết kế hiện đại, sang trọng, sống tại căn hộ The Avila , bạn và gia đình sẽ có một bầu không khí hài hòa giữa thiên nhiên, sự xen lẫn kiến trúc phương Tây và Á Đông một cách tinh tế nhất.

 

Bình luận