Icon Collap

The Avila dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi bậc nhất thành phố

The Avila được đánh giá là một trong những dự án bất động sản lớn mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân khi sống tại thành phố.

Hiện nay, nhu cầu lựa chọn sống tại các căn hộ chung cư được rất nhiều người quan tâm. Và sự lựa chọn căn hộ quận 8 tại The Avila là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của cư dân. Vậy dự án The Avila có điểm gì nổi bật và có những tiện nghi nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

 

tien ich the avila 3 - The Avila dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi bậc nhất thành phố

The Avila dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi bậc nhất thành phố

The Avila  quận 8 là hệ thống trung tâm thương mại, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu mua sắm, thương mại của cư dân.

Dự án The Avila dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi bậc nhất thành phố với hàng loạt các tiện ích nội khu vượt trội khác như: nhà trẻ, phòng tập thể dục thể thao đa năng, Công viên cây xanh, bãi đậu xe, spa, nhà hàng, café…. mang lại cho cư dân can ho The Avila một cuộc sống tiện lợi, hiện đại, đẳng cấp nhất khu vực, luồn cảm thấy thư giãn sau mỗi giờ làm việc.

 

tien ich the avila 1 - The Avila dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi bậc nhất thành phố

 

Ngoài ra, căn hộ còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mang đến cuộc sống tốt nhất cho quý khách hàng: với hồ bơi chuẩn quốc tế hơn 500m2, công viên cây xanh bao phủ…. trung tâm thương mại, cafe, Gym, Spa, yoga… đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của cư dân trong căn hộ.

Về an ninh tại căn hộ The Avila: Căn hộ được trang bị hệ thống bảo vệ 24/24 bảo vệ cư dân tốt nhất thỏa mãn cuộc sống an sinh.

 

tien ich the avila 2 - The Avila dự án hội tụ đầy đủ tiện nghi bậc nhất thành phố

 

Hệ thang máy báo cháy và chữa cháy toàn khu,hệ thống điện âm, cáp truyền hình, đường truyền internet được thiết kế ngầm đảm bảo một cuộc sống có tính an toàn cao.

Chủ đầu tư mang đến căn hộ The Avila hiện đại tinh tế trong sự thiết kế nhỏ nhắn với các loại diện tích từ 50m2 đến 70m2 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho quý khách hàng, mang đến cho cư dân sự tiện nghi trong từng chi tiết. Mỗi căn hộ tại dự án đều có view hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa luồng ánh sáng tự nhiên.

Với những tiện nghi nổi bật mà căn hộ giá rẻ The Avila mang lại thì đây là căn hộ mang đến cuộc sống hiện đại nhất cho cư dân.

Bình luận