Icon Collap

The Avila cuộc sống trong tầm tay bạn

The Avila mang đến các căn hộ tiện nghi – hiện đại nhất cho cư dân tại quận 8 nên được rất nhiều cư dân quan tâm trong thời gian gần đây.

 

can ho quan 8 2 - The Avila cuộc sống trong tầm tay bạn

 

Căn hộ tại quận 8 của dự án The Avila được rất nhiều cư dân lựa chọn. Căn hộ có thiết kế độc đáo và có rất nhiều tiện nghi hiện đại nhất đáp ứng được nhu cầu cho cư dân khi sống tại thành phố. Và dự án The Avila được đánh giá như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất.

 

can ho quan 8 Copy - The Avila cuộc sống trong tầm tay bạn

The Avila cuộc sống trong tầm tay bạn

Về vị trí: Căn hộ The Avila quận 8 là dự án được đánh giá có nhiều thuận lợi về vị trí dự án tọa lạc tại Đường 44, Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này từ căn hộ The Avila 2 đi theo Đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ kết nối được quận 6,quận 5,quận 4,quận 1.

Hơn nữa, vị trí của căn hộ được đặt tại hệ thống tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá là rất đắc địa.

 

can ho quan 8 2 Copy - The Avila cuộc sống trong tầm tay bạn

 

Về tiện ích xung quanh dự án: The Avila sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại như: Trung tâm thương mại, vườn hoa cây xanh, hầm đỗ xe, hồ bơi, spa, nhà hàng, siêu thị, khu cf sân vườn, phòng thư giãn,… Đồng thời, tại căn hộ có rất nhiều tiện nghi thương hiệu nổi tiếng không chỉ bởi mang đến những căn hộ đẳng cấp mà còn bởi hệ thống tiện ích hàng đầu. Vì thế, khách mua nhà hoàn toàn có thể kỳ vọng vào dự án The avila cũng sẽ được trang bị đầy đủ những tiện ích tối ưu cho cuộc sống hiện đại.

Về giá bán của căn hộ: Dự án The Aila được đánh giá có các diện tích các căn hộ khác nhau nên tùy vào nguồn tài chính mà cư dân có thể lựa chọn được căn hộ tốt nhất cho gia đình mình.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật nhất của căn hộ tại dự án The Avila thì đây là căn hộ được căn hộ có rất nhiều tiện nghi hiện đại đáp ứng cho cuộc sống của cư dân.

Bình luận