Icon Collap

9 lý do lựa chọn căn hộ quận 8 tại dự án The Avila

Căn hộ quận 8 tại dự án The Avila được đánh giá là một trong những căn hộ có nhiều điều kiện thuận lợi và thu hút mọi cư dân.

Dự án The Avila được đánh giá là một trong những căn hộ rất nổi tiếng mang đến các căn hộ đẹp nhất và có nhiều điều kiện thuận lợi. Vậy những lý do nên chọn mua căn hộ quận 8 tại dự án The Avila  là gì? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu 9 lý do lựa chọn căn hộ quận 8 tại dự án The Avila.

 

du an can ho the avila 3 - 9 lý do lựa chọn căn hộ quận 8 tại dự án The Avila

 

9 lý do lựa chọn căn hộ quận 8 tại dự án The Avila

Vị trí thuận lợi nhất: Căn hộ the avila Căn hộ The Avila có vị trí đẹp gần trung tâm, cách quận 1 , quận 2 khoảng 15 phút và cách quận 5, 6 khoảng từ 5 phút. Việc di chuyển đến nơi học tâp và làm việc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ vị trí đó cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm khác một cách nhanh nhất

 

vi tri can ho the avila 1 - 9 lý do lựa chọn căn hộ quận 8 tại dự án The Avila

 

Tiện nghi nổi bật: Căn hộ the avila có nhiều tiện ích nội khu hoàn hảo: Hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em…Căn hộ the avila Thừa hưởng tiện ích ngoại khu hoàn hảo tại khu vực: bệnh viện, trường học, TTTM, Hệ thống ngân hàng ….

Thiết kế độc đáo tinh tế nhất: Căn hộ the avila có thiết kế đẹp, hiện đại phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân bởi các căn hộ có diện tích từ 50,5 m2 đến 69,9 m2.Căn hộ the avila Căn hộ The Avila được trang bị nội thất cao cấp, cửa chống cháy, đảm bảo an toàn cho gia đình. Mỗi căn hộ đều có bancon và sân phơi kín đáo, vừa mang lại sự thuận tiện cho cư dân, vừa tạo ra mỹ quan cho dự án.

 

vi tri can ho the avila 2 - 9 lý do lựa chọn căn hộ quận 8 tại dự án The Avila

 

Hình thức thanh toán: Căn hộ the avila Phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án, trả góp 5 tr/tháng, thanh toán 20% là sở hữu.

Như vậy, với những lí do trên căn hộ quận 8 là căn hộ được cư dân lựa chọn nhiều nhất tại thành phố.

Bình luận